Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh ra mắt MV nhật kí du lịch

(VTC News) - Cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh là ca sĩ đầu tiên cho ra mắt MV dạng nhật kí du lịch để kỉ niệm hơn 7 năm yêu nhau.

Kết hợp sau 5 năm trong âm nhạc và kỉ niệm hơn 7 năm yêu nhau, sau một thời gian được khán giả mong chờ, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chính thức ra mắt MV cho ca khúc song ca mang tên Yêu không đường lui, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy.

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 1

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

Video: Yêu không đường lui – Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Sự kết hợp này được chuẩn bị chu đáo với việc ra mắt ca khúc mang ca từ dễ thương kèm giai điệu bắt tai, bộ hình cho ca khúc, MV lời bài hát với những hình ảnh lãng mạn lần đầu được công bố và kết thúc bằng video ca nhạc được quay tại Seoul, Hàn Quốc.

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 2

 

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 3

 

Ngoài đam mê âm nhạc, một trong những sở thích chung của Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh là du lịch. Có khoảng thời gian phải làm việc căng thẳng, cả 2 đã xin nghỉ để đi du lịch cùng nhau khám phá nhiều nơi.

Vì vậy cặp đôi quyết định lần đầu tiên thực hiện MV ca nhạc kết hợp du lịch theo dạng nhật kí du lịch với các điểm chỉ dẫn rõ ràng cho các khán giả, cụ thể là tại Seoul, Hàn Quốc với Yêu không đường lui. Đây cũng được xem là MV ca nhạc đầu tiên của Việt Nam theo hình thức này.

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 4

 

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 5

Cả 2 đã có những khoảnh khắc rất đáng yêu trong MV.

Trong showbiz Việt từ trước đến nay cũng từng có những MV ra đời gây sốt trong cộng đồng những người trẻ yêu thích dịch chuyển nhưng chia sẻ cụ thể về những điểm cần đến thì Yêu không đường lui là MV đầu tiên của Việt Nam.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn trẻ dự định khám phá Seoul thời gian tới bởi thay vì đọc các bài viết dài hay xem các hình ảnh thì video sẽ sinh động và dễ tưởng tượng hơn rất nhiều.

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 6

 

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 7

 

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 8

 

MV được đầu tư thực hiện nghiêm túc, chỉn chu với ê kíp 11 người cùng những máy quay chuyên nghiệp trong 4 ngày, trong đó có 1 ngày ê kíp đi trước để khảo sát cách di chuyển giữa các địa điểm và tính toán góc quay để mang đến những hình ảnh đẹp nhất cho Yêu không đường lui.

Ngo Kien Huy – Khong Tu Quynh ra mat MV nhat ki du lich hinh anh 9

 

>>> Đọc thêm: Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh siêu đáng yêu khi quay MV tại Hàn Quốc

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU