Ngô Kiến Huy khoe tài lẻ đặc biệt khiến khán giả thích thú

(VTC News) - Sau một thời gian tập luyện, Ngô Kiến Huy đã tự tin khoe tài lẻ, thực hiện những màn ảo thuật thú vị trong bộ phim “Yêu đi, đừng sợ!”.

Trong Yêu đi, đừng sợ!, ảo thuật không chỉ là công việc mà còn là đam mê của nam chính Tùng do Ngô Kiến Huy thủ vai. Mặc dù được mệnh danh là “phù thủy” ở trong phim, nhưng thực tế Ngô Kiến Huy lại chưa từng làm ảo thuật trước đó.

Để chàng Bắp có thể hóa thân vào vai ảo thuật gia một cách hoàn hảo, đạo diễn Stephane Gauger đã tìm cho nam diễn một người thầy đặc biệt - ảo thuật gia Petey Majik.

Video: Ngô Kiến Huy siêng năng tập luyện ảo thuật

Theo dõi đoạn video, khán giả có thể thấy Ngô Kiến Huy là một học trò rất thông minh và nhanh nhẹn, đã có tiến bộ vượt bậc dưới sự chỉ dẫn tận tình của Petey Majik. Từ những buổi đầu còn lúng túng vụng về với những màn ảo thuật “lỗi”, sau một thời gian khổ luyện, chàng Bắp đã có thể thực hiện thuần thục những “ngón nghề” ảo thuật gần như thầy Petey.

Ngo Kien Huy khoe tai le dac biet khien khan gia thich thu hinh anh 1

 

Ngo Kien Huy khoe tai le dac biet khien khan gia thich thu hinh anh 2

Ngô Kiến Huy và thầy Petey.

Nam diễn viên chia sẻ, không chỉ tập với Petey Majik trước ngày khởi chiếu 2 tuần, anh còn dành nhiều thời gian tự luyện tập ở nhà để các ngón tay được linh hoạt và dẻo dai. Ngô Kiến Huy đặc biệt dành nhiều tình cảm cho người thầy của mình, bởi chính Petey đã truyền cho anh cảm hứng và động lực để tin rằng “Ngô Kiến Huy có thể làm ảo thuật được”.

Ngo Kien Huy khoe tai le dac biet khien khan gia thich thu hinh anh 3

 

Vì mong muốn mang đến cho khán giả những màn ảo thuật “thật mắt” chứ không dùng kỹ xảo khi ghi hình, đích thân đạo diễn Stephane đã mời Petey Majik về làm cố vấn đặc biệt cho bộ phim. Không chỉ trở thành “thầy” hướng dẫn Ngô Kiến Huy luyện tập ảo thuật, Petey Majik còn góp mặt trong một phân cảnh ảo thuật thú vị của phim.

Ngo Kien Huy khoe tai le dac biet khien khan gia thich thu hinh anh 4

 

Ngo Kien Huy khoe tai le dac biet khien khan gia thich thu hinh anh 5

 

Vì thế, khán giả sẽ được đắm mình trong không gian ảo thuật đường phố sôi động và náo nhiệt, với những màn ảo thuật vui mắt và hấp dẫn của “phù thủy” Tùng và Petey Majik khi Yêu đi, đừng sợ! ra rạp vào ngày 25/8 tới.

>>> Đọc thêm: Ngô Kiến Huy và chặng đường trở thành ca sĩ trẻ đa năng nhất nhì showbiz Việt?

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU