• Zalo

Giữa tin đồn chia tay Trường Giang, Nhã Phương tình tứ Ngô Kiến Huy

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/07/2017 16:12:00 +07:00

Giữa tin đồn chia tay Trường Giang, Nhã Phương tình tứ Ngô Kiến Huy trong phim mới "Yêu đi, đừng sợ!".

Yêu đi, đừng sợ! đã giới thiệu đến khán giả những gương mặt khá hot hiện nay Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Hạ Anh, Puka, Ái Phương.

IMG_8828 6

Các diễn viên trong phim cùng đạo diễn Stephane Gauger.

Vắng mặt nhưng Nhã Phương – nữ chính của bộ phim cũng đã gửi đến các khách mời một video đặc biệt thay lời chào và gây ngạc nhiên khi “nhờ” người bạn thân của mình trong phim là chú gấu Teddy dự sự kiện thay.

IMG_8762 5

Nhã Phương nhờ "bạn thân" đến dự sự kiện.

Video: Trailer phim “Yêu đi, đừng sợ!”

Đoàn phim đã có những chia sẻ rất thú vị xoay quanh quá trình thực hiện bộ phim với đề tài và thể loại đặc biệt này. Chàng Bắp Ngô Kiến Huy khiến khán giả bật cười khi thành thật chia sẻ, quá trình luyện tập để trở thành “phù thủy” Tùng trong phim vừa tốn thời gian, vừa tốn…tiền vì luyện tập ảo thuật với bộ bài xong, anh còn bị mọi người rủ rê chơi đánh bài.

IMG_8604 3

Ngô Kiến Huy.

IMG_8629 3

Kiều Minh Tuấn tham gia "Yêu đi, đừng sợ!" vì vai diễn trong phim mang đến màu sắc thú vị cho anh, và vì ê kip phim rất vui.

Bên cạnh đó, đoạn trailer chính thức dài hơn 2 phút cũng được nhà sản xuất hé lộ, mang đến câu chuyện tình yêu “ngọt ngào lạnh sống lưng” giữa anh chàng ảo thuật gia tài ba nhưng nhát gan Tùng (Ngô Kiến Huy) và cô gái bí ẩn Phương (Nhã Phương).

Yêu một cô gái đặc biệt như Phương khiến Tùng phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình – nhìn thấy ma. Anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) thì cảnh báo Tùng về viễn cảnh phải gặp 800 con ma mỗi ngày, còn chính Phương cũng yêu cầu Tùng phải “mua bảo hiểm” nếu muốn quen mình.

3

Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong phim.

10

Đoạn trailer còn hé lộ một đoạn điệp khúc ngắn nhưng ấn tượng của ca khúc chủ đề "Yêu đi đừng sợ" do nhạc sĩ – ca sĩ Only C sáng tác và trình bày riêng cho phim.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều