• Zalo

Ngô Kiến Huy hứa hẹn 'chặt chém' Đông Nhi và Noo Phước Thịnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/06/2016 17:42:00 +07:00

Dù là bạn thân trong nhóm “gia đình văn hoá” nhưng khi nhận lời làm MC của Giọng hát Việt nhí, Ngô Kiến Huy thẳng thắn chia sẻ rằng anh sẽ “chặt chém” hai người bạn thân hết mình.

Sau khi bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường xác nhận tham gia làm huấn luyện viên của The vocie kids thì Ngô Kiến Huy cũng chính thức xác nhận làm MC  của chương trình năm nay.

_CHU4760

 

Đây có lẽ là thông tin mà các khản giả thần tượng nhóm “gia đình văn hoá” sẽ thét lên sung sướng vì bộ ba Noo – Đông Nhi – Ngô Kiến Huy vốn là một nhóm bạn thân thiết, fans của cả ba gần như ủng hộ chung cả 3 thần tượng này.

Quen nhau từ thuở mới vào nghề, họ không chỉ thân thiết với nhau trên sân khấu mà còn hỗ trợ nhau trong công việc và luôn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Đông Nhi – Ngô Kiến Huy – Noo Phước Thịnh đều cùng sinh năm 1988 và đều là những ca sỹ được giới trẻ yêu mến.

Sự tung hứng trên sân khấu và trong hậu trường của bộ ba “gia đình văn hoá” này hẳn sẽ làm chương trình The vocie kids sôi nổi và nóng hơn bao giờ hết.

Ngô Kiến Huy là một trong số rất ít nghệ sỹ trẻ đa năng của showbiz Việt vì các vai trò ca sỹ – diễn viên – người dẫn chương trình anh đều thể hiện thành công và ghi dấu ấn rất riêng của mình chứ không chỉ đơn thuần là đá chéo sân.

_CHU4864

 

Đối tượng khán giả của Ngô Kiến Huy rộng khắp đủ mọi lứa tuổi và thành phần. Riêng vai trò MC, Ngô Kiến Huy cũng từng có mặt trong đề cử top 3 MC của giải thưởng truyền hình HTV cùng Đại Nghĩa và Trấn Thành, và dẫn dắt khá nhiều chương trình được yêu thích.

_CHU4793

 

Khi được hỏi lý do nhận lời The voice kids, Ngô Kiến Huy cho biết “Thứ nhất Huy sắp xếp được lịch làm việc của mình sau khi ban tổ chức ngỏ lời mời, đến tháng 9 chương trình mới lên sóng trực tiếp; thứ hai nghe dàn huấn luyện viên toàn những cái tên quá thân thiết nên có động lực nhận lời ngay; thứ ba làm việc với các em nhỏ rất vui, các em hát hay, hồn nhiên và khiến mình trẻ lại nhiều tuổi”. 

_CHU4852

 

Còn câu hỏi Ngô Kiến Huy có áp lực khi trước đó chương trình đã có những MC rất hot như Thanh Bạch, Trấn Thành, chàng Bắp cũng thẳng thắn: “Fans nhỏ tuổi của Huy không ít đâu nhé, Huy sẽ đóng vai trò là người bạn của các em để luôn động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn nhỏ. Nhưng chắc Huy sẽ gọi anh Trấn Thành chỉ vài bí quyết thêm” 

Khi hỏi Ngô Kiến Huy sẽ về team nào khi toàn những người bạn thân của mình, Ngô Kiến Huy dí dỏm cho biết sẽ về team của bé nào hát hay, chứ không bênh vực mà còn hứa hẹn chặt chém các huấn luyện viên.

_CHU4817

 

Chương trình dự kiến quay hình vòng giấu mặt vào cuối tháng 6.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin