Ngô Kiến Huy hào hứng kêu gọi gây quỹ bảo vệ môi trường biển
  • Zalo

Ngô Kiến Huy hào hứng kêu gọi gây quỹ bảo vệ môi trường biển

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/09/2019 18:53:00 +07:00

Ngô Kiến Huy, Châu Khải Phong và nhiều sao Việt rất hào hứng khi kêu gọi khán giả cùng bảo vệ môi trường với mình.

Thời gian qua, mạng xã hội liên tục chia sẻ thông tin về vụ cháy rừng Amazon hay những hình ảnh động vật sinh sống dưới biển bị ảnh hưởng bởi rác thải nhựa. Mới đây, Ngô Kiến Huy, Vu Duy Khánh, Châu Khải Phong… và nhiều sao Việt khác đồng loạt tham gia trào lưu quay video để kêu gọi bảo vệ môi trường biển thu hút nhiều sự chú ý.

ngokienhuy (2)

Ngô Kiến Huy và nhiều sao Việt tham gia kêu gọi bảo vệ môi trường.

Được biết, đây là chiến dịch #SaveOurOceans và với mỗi video ngắn tự quay có nội dung liên quan đến hành động bảo vệ môi trường, người tham gia góp phần kêu gọi hạn chế rác thải để bảo vệ hệ sinh thái biển.

Không chỉ vậy, với những video có kèm hashtag tên chiến dịch, TikTok sẽ quyên góp 2 USD vào Tổ chức Bảo tồn Quốc tế để bảo vệ 3.000 km2 bờ biển trên toàn thế giới.

Việt Nam hiện đứng thứ 4 trong danh sách các quốc gia thải nhiều rác nhựa ra biển và các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường luôn được nhiều sao Việt ưu ái tham gia. Trước đây, nếu có thời gian, Ngô Kiến Huy không ngại góp mặt trong nhiều sự kiện truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường,

ngokienhuy (1)

Ngô Kiến Huy gât sốt với MV đánh dấu sự tở rlaij trong âm nhạc của mình.

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ đã cho ra mắt MV Truyền thái y đánh dấu sự trở lại của mình trong âm nhạc và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hiện tại, MV này đang so kè trong top trending YouTube với Bích Phương và đã đạt hơn 10 triệu lượt xem.

Khá lâu mới trở lại với âm nhạc, Ngô Kiến Huy tâm sự thời gian qua, anh đi tìm một ca khúc phù hợp với mình nhưng rất khó bởi không tìm được sáng tác mang màu sắc mới mẻ so với hình ảnh của bản thân trước đây.

"Tôi đảm nhận nhiều vai trò, từ MC, diễn viên hay gần nhất là kinh doanh nên khi trở lại với âm nhạc, tôi rất vui bởi đó là đam mê của mình. Làm Truyền thái y xong, tôi tự hào lắm vì có thể thử sức ở một thể loại âm nhạc khác và có thể bộc lộ con người thật của mình" - Ngô Kiến Huy tâm sự.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngô Kiến Huy hào hứng kêu gọi gây quỹ bảo vệ môi trường biển" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin