• Zalo

Ngô Kiến Huy và chặng đường trở thành ca sĩ trẻ đa năng nhất nhì showbiz Việt?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 18/07/2017 11:34:00 +07:00

Trải qua 1 thời gian dài hoạt động trong showbiz, Ngô Kiến Huy đã trở thành 1 chàng ca sĩ trẻ đa năng như thế nào?

Ngày mới vào nghề, Ngô Kiến Huy đã rất thành công trong lĩnh vực ca hát bởi hiếm ca sĩ trẻ nào lúc bấy giờ sở hữu nhiều bản hit, có hẳn 2 liveshow chật cứng khán giả tại cả TP.HCM và Hà Nội. Sau đó, anh tham gia 2 lĩnh vực phim ảnh và người dẫn chương trình, liên tiếp gặt hái thành công và có thể xem là một trong những ca sĩ đa năng nhất nhì showbiz Việt.

IMG_8464

Ngô Kiến Huy - Chàng ca sĩ trẻ đa năng của showbiz Việt.

Video: Cùng nhìn nhau già nua - Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy khôn ngoan khi phân bổ quỹ thời gian của mình tập trung xây dựng thế mạnh ở cả 3 lĩnh vực mà không bỏ qua cái nào hay tập trung hời hợt. Điều đặc biệt, nam ca sĩ đôi khi còn lấn sân sang lĩnh vực hài, điển hình như tham gia Ơn giời cậu đây rồi trong vai trò thí sinh và sau này là phó phòng của chương trình.

IMG_8437

 

Nhiều ca sĩ trẻ đang đi theo hướng hoạt động đa lĩnh vực chia sẻ, Ngô Kiến Huy là cảm hứng và tiên phong cho họ trong việc kiên định phát triển hình ảnh ca sĩ đa năng và chính bản thân nam ca sĩ cũng thừa nhận, những ngày đầu “đá chéo sân” từng lĩnh vực anh nhận không ít “gạch đá” vì khán giả chưa chấp nhận được.

IMG_8512 3

 

IMG_8544 3

Gần 30 tuổi nhưng Ngô Kiến Huy vẫn rất trẻ trung.

Nếu như khi vừa mới tham gia điện ảnh, Ngô Kiến Huy nhận giải Cánh diều vàng cho vai nam phụ ấn tượng trong phim Thần tượng thì sau đó, anh có những bước tiến dài hơi và hiện đang là gương mặt nam số 1 trong sự lựa chọn của các đạo diễn.

Ngô Kiến Huy từng tham gia khá nhiều bộ phim và gây ấn tượng mạnh như Chàng trai năm, Em là bà nội của anh, Siêu nhân X và gần nhất là Cô gái đến từ hôm qua, sắp tới sẽ là Yêu đi, đừng sợ.

IMG_8587 5

 

Về vai trò MC, nhờ sự duyên dáng và thông minh, Ngô Kiến Huy được giao trọng trách dẫn dắt nhiều chương trình mà khán giả yêu thích như Thách thức danh hài, Giọng hát Việt nhí, Biệt tài tí hon...

Trong số ca sĩ lấn sân sang làm MC, anh vẫn đang là người thành công nhất, đứng đầu về số lượng chương trình tham gia và cát xê chỉ thua 2 đàn anh trong giới hài là Trấn Thành, Trường Giang.

IMG_8622 7

Đến thời điểm hiện tại, việc 1 ca sĩ phát triển theo hình tượng nghệ sĩ đa năng đã không còn mới trong showbiz Việt, vừa là để họ thử thách bản thân và làm mới trong mắt khán giả. 

Điều đặc biệt, Ngô Kiến Huy không bao giờ sa đà vào một lĩnh vực mà phân bổ cho cả 3, nếu vừa đóng phim xong anh sẽ nghỉ một thời gian tập trung cho các chương trình MC, nếu quay xong anh lại đi thu âm và ra sản phẩm âm nhạc, đi diễn trong và ngoài nước. Còn khi đã nhận phim thì sẽ không nhận đi diễn để bảo đảm tập trung tốt nhất cho một lĩnh vực thời điểm đó.

IMG_8642 7

 

Thành công mà Ngô Kiến Huy có được hoàn toàn do sự chăm chỉ và hết mình với nghề, thái độ làm việc nghiêm túc và luôn sống hoà đồng, biết kính trên nhường dưới nên được nhiều đồng nghiệp yêu quý.

Có thời điểm tưởng chừng Ngô Kiến Huy đã gục ngã nhưng sau tất cả, tài năng và nghị lực đã giúp anh tỏa sáng trở lại và khiến các fan hâm mộ không khỏi tự hào vì thần tượng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều