• Zalo

Ngô Kiến Huy 'chất chơi' bên gái xinh ngoại quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 23/06/2016 16:27:00 +07:00

Nam ca sỹ đã “rủ rê” Viktoriya Gencheva, bạn nhảy trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ tham gia vào MV Nupakachi sắp ra mắt của mình.

Phát triển theo hình tượng nghệ sỹ đa năng và bận rộn với các lịch quay phim, quay MC nhưng Ngô Kiến Huy cũng không quên gửi đến các sản phẩm âm nhạc của mình. Nupakachi, một sáng tác của Only C đã được Ngô Kiến Huy trình diễn tại chương trình The Remix, ca khúc này trong 2 tháng nay cũng luôn nằm trong top 20 các bảng xếp hạng âm nhạc.

_MG_9539

 

Lần đầu tiên hợp tác cùng đạo diễn Khương Vũ, đạo diễn chương trình The Face cùng những MV đang hot của các ca sĩ, Khương Vũ cùng Ngô Kiến Huy muốn tạo ra một MV vừa sôi động vừa hài hước, đó là điều mà không có ca sĩ nào của Vpop đi theo.

_MG_9607

 

Nữ diễn viên chính của MV là Viktoriya Gencheva, là bạn nhảy cặp cùng Ngô Kiến Huy  trong Cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013, hai người đã cùng nhau đạt giải Á quân năm đó.

A003_C013_0512AG_001.R3D.12.Still001

 

Sau cuộc thi cả hai trở nên thân thiết, Vik cũng luôn tự nhận Ngô Kiến Huy là người nổi tiếng mà Vik hâm mộ và yêu mến nhất tại Việt Nam. Trong dịp cô nàng quay trở lại Việt Nam tham quan, chàng Bắp đã nhanh chóng rủ rê Vik tham gia MV cùng mình.

IMG_3656

 MV được quay tại quán pub được yêu thích số một của giới trẻ Sài Thành và trong studio.

cover

 

MV dự kiến phát hành vào sinh nhật của chàng Bắp 29-06, sau đó Ngô Kiến Huy sẽ lên đường sang Mỹ biểu diễn nửa tháng cùng Lệ Quyên, Trấn Thành vào 30-06.

IMG_3821

 

Lịch làm việc của Ngô Kiến Huy cũng đã kín đến tháng 12 với hàng loạt chuyến lưu diễn trong và ngoài nước, cùng 2 bộ phim 2 vai nam chính với host 4 chương trình của 4 đài truyền hình khác nhau, trong đó The voice kids và Thách thức danh hài mùa 3 hứa hẹn gây bão.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngô Kiến Huy 'chất chơi' bên gái xinh ngoại quốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin