Báo Điện tử VTC News

Ngô Kiến Huy bị ‘người thứ 3 đặc biệt’ phá hoại tình cảm với Nhã Phương

(VTC News) - Có tình cảm với Nhã Phương nhưng Ngô Kiến Huy đã bị một “người thứ 3 đặc biệt” phá hoại.

Trong trailer đầu tiên của Yêu đi, đừng sợ!, Tùng - ảo thuật gia tài ba (Ngô Kiến Huy) và Phương – cô nàng bí ẩn (Nhã Phương) đã có “cuộc gặp gỡ định mệnh” trong một con hẻm nhỏ sương khói mờ ảo.

Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra một chuyện tình vừa hài hước, vừa lãng mạn nhưng được dự đoán gặp nhiều trắc trở bởi sự xuất hiện của “người thứ ba” đặc biệt.

Ngo Kien Huy bi ‘nguoi thu 3 dac biet’ pha hoai tinh cam voi Nha Phuong hinh anh 1

Ngô Kiến Huy và Nhã Phương gặp nhau trong 1 con hẻm nhỏ.

Video: Trailer phim “Yêu đi, đừng sợ!”

Cô nàng lập dị Phương với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến Tùng lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" nhưng chàng ảo thuật gia vẫn không ngừng suy nghĩ về cô. Có lẽ vì không định nghĩa được cảm xúc với Phương, Tùng đã tìm đến anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) và đặt ra một câu hỏi khó trả lời: “Anh có tin vào tình bạn giữa hai người khác giới không?”.

Ngo Kien Huy bi ‘nguoi thu 3 dac biet’ pha hoai tinh cam voi Nha Phuong hinh anh 2

 

Tuy nhiên, khi còn chưa tìm được lời giải, anh chàng ảo thuật gia nhát gan đã thực sự đổ gục trước cô nàng bí ẩn do Nhã Phương thủ vai. Khán giả tiếp tục được dẫn dắt tới câu chuyện tình yêu của Tùng và Phương qua hàng loạt những phân cảnh hẹn hò lãng mạn.

Ngo Kien Huy bi ‘nguoi thu 3 dac biet’ pha hoai tinh cam voi Nha Phuong hinh anh 3

 

Đến cuối cùng, nhà sản xuất thêm một lần thay đổi cảm xúc của khán giả khi chính thức bật mí “người thứ ba” phá hoại tình cảm của Tùng và Phương. Chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng “người thứ ba” này lại khiến cho anh chàng ảo thuật gia nhát gan phải “đứng hình” vì sợ hãi.

Ngo Kien Huy bi ‘nguoi thu 3 dac biet’ pha hoai tinh cam voi Nha Phuong hinh anh 4

 

Ngo Kien Huy bi ‘nguoi thu 3 dac biet’ pha hoai tinh cam voi Nha Phuong hinh anh 5

Những phân cảnh lãng mạn trong phim.

Trailer kết thúc bằng khuôn mặt đầy ám ảnh của một hồn ma với chiếc cổ gãy kêu răng rắc cùng tiếng thét hoảng loạn của Tùng, để lại bao thắc mắc về những bí mật ẩn giấu phía sau.

Cùng với câu chuyện tình yêu nhiều sắc thái được hé lộ trong trailer đầu tiên, nhà sản xuất Yêu đi, đừng sợ! cũng chính thức ra mắt poster tiếp theo của bộ phim. Nếu như Phương mỉm cười như đang đón chờ hạnh phúc thì Tùng lại có phần rụt rè và sợ hãi bởi sự xuất hiện của một bóng ma bí ẩn phía sau.

Ngo Kien Huy bi ‘nguoi thu 3 dac biet’ pha hoai tinh cam voi Nha Phuong hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Không còn ủy mị, Nhã Phương 'lột xác' hoàn toàn trong phim mới

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU