Ngô Hoàng Thịnh: 'Chúng tôi sẽ gánh luôn phần cho Tuấn Anh'

Thể thaoThứ Năm, 17/11/2016 19:33:00 +07:00

Tiền vệ trụ Ngô Hoàng Thịnh đã khẳng định, toàn đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu luôn cả phần của người đồng đội Tuấn Anh không may đang phải dưỡng thương.

Sau buổi tập chiều 17/11, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh chia sẻ suy nghĩ về chấn thương của Tuấn Anh: "Thực sự thì phải đến ngày thi đấu, chúng ta mới biết Tuấn Anh có thể ra sân hay không. Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng trong đội hình. Nhưng đã là một tập thể anh em với nhau, thì chúng tôi sẽ cố gắng đá thay phần cậu ấy, tiếp thêm động lực để Tuấn Anh nhanh chóng bình phục".

"Điều quan trọng nhất với tuyển Việt Nam lúc này là đoàn kết và sự tập trung. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình và thể hiện hết những gì tốt nhất của bản thân. Suốt quá trình tập trung đã qua, toàn đội luôn cố gắng với tinh thần cao nhất và chuẩn bị tốt nhất những gì có thể. Chúng tôi sẽ bước vào AFF Cup 2016 với mục tiêu giải quyết từng trận đấu một".

hoang thinh

 Ngô Hoàng Thịnh sẽ quyết tâm thi đấu gánh luôn phần của Tuấn Anh không may dính chấn thương (Ảnh: Hoàng Tùng)

Khi được hỏi về nhân tố thay thế cho Tuấn Anh ở hàng tiền vệ, Hoàng Thịnh đáp: "Vấn đề này HLV trưởng Hữu Thắng đã chuẩn bị kĩ càng và cũng đã những phương án thay thế Tuấn Anh".

Nói thêm về đối thủ Myanmar trong trận đấu mở màn của tuyển Việt Nam tại bảng B AFF Cup 2016, Hoàng Thịnh cho rằng: "Myanmar đúng là có lợi thế sân nhà. Nhưng sức ép từ các khán đài cũng sẽ như một động lực để tuyển Việt Nam thi đấu nỗ lực hơn".

Clip: Ngô Hoàng Thịnh - 'máy cày' của tuyển VN

 
Hoàng Tùng (từ Yangon)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !