• Zalo

Ngộ độc tập thể sau đám cưới ở Huế: Thêm 30 người nhập viện

Sức khỏe Thứ Sáu, 12/07/2019 22:46:00 +07:00

Có thêm 30 người nhập viện trong vụ ngộ độc tập thể sau đám cưới ở Thừa Thiên - Huế, nâng tổng số nạn nhân lên thành 54 người.

Liên quan đến vụ ngộ độc tập thể sau đám cưới ở Thừa Thiên - Huế, đến 21h ngày 12/7, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 thông tin, có thêm 30 người nhập viện, những người này nhập viện cùng triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy.

Hiện có 10 trường hợp được chuyển lên phòng nặng khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 điều trị.

ngo doc dam cuoi Hue

 Các y bác sĩ đang chăm sóc, cứu chữa những nạn nhân trong vụ ngộ độc. 

Trước đó, khoảng từ 14h đến 17h ngày 12/7, có 24 bệnh nhân nhập viện khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 trong tình trạng nôn mửa, chóng mặt, tiêu chảy. Những người này trước đó có cùng dự một đám cưới ở huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế).

Chị Lê Thị Mỹ Hương (SN 1991, trú ở phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế), một trong số bệnh nhân nhập viện cho biết, vào trưa ngày 12/7, chị có đi dự một tiệc đám cưới ở thôn Hiền Sỹ (xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế ). Đến 17h cùng ngày, chị có triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy nên được người nhà đưa đi cấp cứu.

“Lúc đầu chỉ nghĩ bị trúng gió nhưng ra nhập viện thì thấy nhiều người đi đám cưới lúc trưa cũng bị như mình. Bác sỹ bảo do bị ngộ độc thức ăn”, chị Hương nói.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều