• Zalo

Ngô Đình Giang – Thành công khi theo đuổi đam mê

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 04/01/2021 12:21:42 +07:00
(VTC News) -

24 tuổi có trong tay một công ty truyền thông với hơn 200.000 khách hàng, trong đó có nhiều người nổi tiếng, Ngô Đình Giang đại diện cho người trẻ dám nghĩ dám làm.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với các doanh nghiệp vì đại dịch COVID, nhưng trong số đó cũng có những ngoại lệ. Mới chỉ thành lập từ năm 2019 nhưng Công ty Truyền thông Giang Phát đã gây dựng được dấu ấn trong ngành truyền thông với mạng lưới khách hàng trải khắp mọi lĩnh vực.

Đam mê dẫn lối thành công

Những ngày cuối năm, truyền thông Giang Phát lại càng bận rộn hết công suất với những đơn hàng quảng cáo và sự kiện bất chấp tình hình kinh tế khó khăn. Bí quyết tạo nên thành công nằm ở sự chèo lái của chàng CEO trẻ tuổi Ngô Đình Giang.

Ngô Đình Giang – Thành công khi theo đuổi đam mê - 1

Chàng CEO trẻ tuổi sinh năm 1996 bận rộn với những dự án cuối năm

Chàng trai Quảng Ninh có ngoại hình trắng trẻo, đẹp trai và tri thức. Nhìn vẻ ngoài trẻ trung của anh, ít người ngờ trong tay của chàng trai trẻ này là cả một công ty truyền thông với mạng lưới liên kết rộng lớn và uy tín trong ngành.

Ngô Đình Giang – Thành công khi theo đuổi đam mê - 2

Truyền thông Giang Phát là công ty truyền thông phát triển nhanh chóng trong năm 2020

Sinh năm 1996, tuổi đời còn rất trẻ nhưng Giang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông mạng trước khi thành lập nên công ty mang tên mình. Anh là người đã và đang đứng sau hỗ trợ cho hàng trăm ca sỹ, diễn viên và người nổi tiếng như: Nghệ sĩ hài Việt Hương, Nghệ sĩ hài Tiến Luật, Ca sĩ TIM, Diễn viên Thanh Bi, Đạo diễn Lê Quốc Nam…

Tự học thành tài

Từ khi còn nhỏ, Giang đã yêu thích máy tính với những trò chơi điện tử và các trang web. Anh luôn thấy thế giới mạng là một chân trời rộng mở với những điều mới mẻ và hay ho. Nếu như nhiều người thích thú với mạng xã hội vì nhu cầu giải trí thì Giang lại thấy được khả năng sinh lời mà ít ai thấy từ những công cụ hữu hiệu này. Thế nên anh bắt đầu mày mò, tự học hỏi và dấn thân vào ngành truyền thông mạng từ rất sớm.

Trước đây, nhiều người không tin là Giang sẽ làm nên sự nghiệp gì lớn lao khi “suốt ngày chỉ biết cắm mặt vào máy tính”. Nhưng đến hôm nay, thành công của anh khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Bí quyết nằm ở việc xác định được đam mê, mục tiêu và nhạy bén với thời cuộc.

Ngô Đình Giang – Thành công khi theo đuổi đam mê - 3

Chính năng lực giúp Giang gây dựng niềm tin nơi khách hàng

Hồi mới vào nghề, nhiều người cảm thấy anh còn quá trẻ để có thể yên tâm ký những hợp đồng lớn. Nhưng chỉ qua vài lần nói chuyện và thấy được khả năng của Giang, các đối tác đều phải công nhận anh "tuổi trẻ tài cao". Đội ngũ của anh đã làm việc với rất nhiều công ty lớn cũng như người nổi tiếng, đa dạng dịch vụ từ tổ chức sự kiện, hội thảo, họp báo cho doanh nghiệp, đoàn thể đến đặt show quảng cáo cùng ca sĩ, diễn viên, quản lý fanpage, quảng cáo cho các nhãn hàng.

Ngô Đình Giang – Thành công khi theo đuổi đam mê - 4

Đội ngũ nhân viên của truyền thông Giang Phát luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức mới

Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có sự khổ luyện học hỏi, nhất là đối với một ngành mà lượng thông tin và xu hướng thay đổi từng giờ từng ngày như truyền thông. Giang đã thắp được ngọn lửa đam mê cho những bạn trẻ khát khao đứng trên đỉnh thành công như mình cùng nhau tiến tới.

Năm 2020 là một năm khó khăn khiến nhiều công ty phải cắt giảm tối đa chi phí. Nhưng chàng CEO trẻ tư vấn cho khách hàng của mình rằng càng khó khăn thì càng phải đẩy mạnh truyền thông bởi dịch bệnh khiến người dùng có xu hướng chuyển dịch sang mua sắm online. Đây là một cơ hội để các thương hiệu tiếp cận với nhu cầu của khách hàng trong một thời đại mà "quán nước đầu ngõ cũng có fanpage và ship hàng qua Grab Food".

Ngô Đình Giang – Thành công khi theo đuổi đam mê - 5

Ngô Đình Giang gây dựng cho mình được một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và cùng chí hướng.

24 tuổi, có sự nghiệp ổn định, có một công ty uy tín trong tay nhưng chàng trai trẻ vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Anh đang đặt cho mình những mục tiêu cao hơn, xa hơn, dù ban đầu nghe qua có thể sẽ thấy xa vời hay viển vông. Nhưng chính Giang của 10 năm trước cũng không nghĩ được rằng mình lại thành công rực rỡ ở một lứa tuổi trẻ trung như thế này. Mục tiêu là động lực khiến chúng ta vượt lên chính mình như câu châm ngôn mà anh tâm đắc: “Chạy đua với chính mình để chiến thắng mọi người”.

Hỗ trợ truyền thông đa nền tảng:

Facebook: https://www.facebook.com/OfficialNgoDinhGiang

Điện thoại: 0969952588

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin