• Zalo

Ngô Diệc Phàm bị tố trụy lạc, lập phòng chat dụ dỗ các thiếu nữ vị thành niên

Sao thế giới Thứ Sáu, 09/07/2021 06:31:00 +07:00

Nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ tố lấy lý do tuyển diễn viên để dụ dỗ các cô gái vị thành niên, gọi họ đến "vui vẻ" với nhóm bạn bè của mình.

Ngày 8/7, Sina đưa tin hot girl mạng Đỗ Mỹ Trúc, bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm đã tố cáo nam ca sĩ có đời sống riêng tư trụy lạc. Mỗi thành phố anh tới đều tìm các cô gái khác nhau để quan hệ.

Theo Đỗ Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm có một tài khoản với danh nghĩa là công ty riêng của nam nghệ sĩ, sẽ liên lạc với các cô gái trẻ độ tuổi từ 18-20. Họ lấy lý do mời các cô gái tham gia vòng tuyển chọn để đóng MV hoặc phim, tham gia quảng cáo với Ngô Diệc Phàm, có cơ hội bước chân vào giới giải trí, để dụ đối tượng đến quán bar gặp mặt.

 
Ngô Diệc Phàm bị tố trụy lạc, lập phòng chat dụ dỗ các thiếu nữ vị thành niên - 1
Ngô Diệc Phàm bị tố trụy lạc, lập phòng chat dụ dỗ các thiếu nữ vị thành niên - 2

Theo Đỗ Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm lừa các cô gái, hứa cho họ cơ hội dấn thân vào giới giải trí, nhưng thực chất để gặp mặt, tán tỉnh.

"Ngô Diệc Phàm luôn nói những câu để dụ dỗ như 'Anh có cảm tình với em', 'Anh muốn ở bên em', 'Anh sẽ bảo vệ em, chịu trách nhiệm cho hoạt động nghệ thuật của em', khiến các cô gái xiêu lòng", Đỗ Mỹ Trúc viết.

Cô còn tiết lộ Ngô Diệc Phàm và bạn bè có một nhóm chat riêng. Họ sẽ gửi hình ảnh các cô gái vào đó để lựa chọn gọi ai tới cùng "vui vẻ". "Những cô gái này đều sinh sau năm 2000, họ chẳng khác nào món hàng của họ", Đỗ Mỹ Trúc chia sẻ.

Đỗ Mỹ Trúc cũng đăng nhiều tin nhắn làm bằng chứng những điều cô tố cáo là sự thật. Bài đăng của Đỗ Mỹ Trúc khiến khán giả chấn động, đặc biệt là hành vi lựa chọn người đẹp tuổi vị thành niên của Ngô Diệc Phàm.

Sau khi bị bạn gái cũ tố cáo, công ty quản lý của Ngô Diệc Phàm ra thông báo sẽ khởi kiện Đỗ Mỹ Trúc. Theo nam ca sĩ, thông tin trong những đoạn tin nhắn của Đỗ Mỹ Trúc không đúng sự thật và hành vi lan truyền gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng nam ca sĩ.

Theo 163, đầu tháng 6, Đô Mỹ Trúc cũng tố cáo Ngô Diệc Phàm yêu đương mập mờ, bắt cá hai tay, khi có đối tượng khác thì cắt đứt liên lạc khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm.

Theo chia sẻ của Đỗ Mỹ Trúc, cô và Ngô Diệc Phàm bắt đầu qua lại từ tháng 12/2020. Họ hẹn hò bí mật để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam ca sĩ. Tuy nhiên, đến đầu tháng 4, anh ngừng liên lạc, chặn số điện thoại và tài khoản cá nhân của Mỹ Trúc.

Ngoài Đỗ Mỹ Trúc, còn có ba cô gái khác là Lý Bắc Bình, Tống Xán Xán và Tương Vận Khiết đã đứng ra vạch trần nhân cách của nam ca sĩ. Từ lời tố cáo của các nhân chứng khiến Ngô Diệc Phàm đánh mất hình ảnh đẹp đẽ từng xây dựng.

Ngô Diệc Phàm bị tố trụy lạc, lập phòng chat dụ dỗ các thiếu nữ vị thành niên - 3
Ngô Diệc Phàm bị tố trụy lạc, lập phòng chat dụ dỗ các thiếu nữ vị thành niên - 4

Đỗ Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm quan hệ cùng lúc với nhiều cô gái hồi tháng 6.

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Năm 2014, khi hoạt động với nhóm được 2 năm, nam ca sĩ đệ đơn tố cáo công ty quản lý SM Entertainment đối xử bất công.

Từ năm 2014, Ngô Diệc Phàm trở về Trung Quốc hoạt động. Nam diễn viên tham gia một số bộ phim điện ảnh như Có một nơi chỉ chúng ta biết, Hạ hữu kiều mộc nhã vọng thiên đường, Tước tích, Công du Châu Âu... đều bị đánh giá kém về khả năng diễn xuất, doanh thu không khả quan.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp