Nghiện game, nam thanh niên lẻn vào công ty cũ trộm 4 laptop

(VTC News) - Đến nơi làm việc cũ để làm các thủ tục thôi việc, Tài vào phòng kế hoạch lấy 4 máy laptop bỏ vào túi ba lô rồi nhanh chân rời khỏi công ty.

Ngày 27/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ô Môn (TP Cần Thơ) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trương Khắc Tài (30 tuổi; ngụ phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để tiếp tục điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Nghien game, nam thanh nien len vao cong ty cu trom 4 laptop hinh anh 1

Đối tượng Trương Khắc Tài tại cơ quan công an 

Trước đó, trưa 24/4, Tài đến nơi làm việc cũ là Công ty Kwong Lung MeKo (100% vốn của Đài Loan, trụ sở đặt tại phường Phước Thới, quận Ô Môn) để làm các thủ tục thôi việc.

Lúc này là giờ nghỉ trưa nên Tài không gặp được ai. Bước vào phòng kế hoạch của công ty (nơi Tài từng làm việc), thấy cửa phòng không khóa nhưng để nhiều máy laptop trên bàn làm việc nên Tài lấy 4 máy, bỏ vào túi ba lô rồi nhanh chân rời khỏi công ty.

Sau đó, Tài mang số laptop này đi bán được khoảng 10 triệu đồng.

Trích xuất từ camera an ninh, cơ quan điều tra xác định Tài là đối tượng nghi vấn nên mời về làm việc.

Tại cơ quan công an, Tài thừa nhận do nghiện game, hay đầu tư vào tiền ảo nên thua hàng chục triệu đồng. Tài đã vay tiền của “xã hội đen” để chơi tiếp nhưng tiếp tục thua.

Đầu tháng 4/2018, Tài xin vào làm tại Công ty Kwong Lung MeKo nhưng thường xuyên vi phạm giờ giấc nên bị công ty cho nghỉ việc.

>>> Đọc thêm: Thản nhiên vào văn phòng trộm laptop bị camera ghi lại

SÔNG HẬU
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU