Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nghiêm Xuân Tú sang Đức làm gì?

Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đang có mặt tại Đức làm dấy lên tin đồn anh đang mong muốn tìm kiếm cơ hội ở Bundesliga, cụ thể là ở giải hạng 2.

Cách đây vài tháng, Nghiêm Xuân Tú nhận được lời mời sang Đức tập và thử việc tại một trong những đội bóng thuộc giải hạng 2 nước Đức. Tuy nhiên, thời điểm Tú nhận được lời mời đúng lúc V.League đang bước vào giai đoạn nước rút nên anh quyết định ở lại cống hiến cho CLB.

Sau khi cùng Than Quảng Ninh thi đấu tại BTV Cup, ban lãnh đạo đội bóng quyết định giúp anh được hoàn thành tâm nguyện. Cầu thủ này được cho nghỉ khoảng 2 tuần để đến Đức tập luyện kết hợp với tham quan.

Nghiem Xuan Tu sang Duc lam gi? hinh anh 1

 Nghiêm Xuân Tú nhận được lời mời sang Đức tập và thử việc tại một trong những đội bóng thuộc giải hạng 2 nước Đức

Ban lãnh đạo đội bóng muốn thông qua những gì thu lượm được tại Kaiserslautern và Fortuna Dusseldorf 1895, Nghiêm Xuân Tú sẽ trưởng thành hơn khi trở lại khoác áo Than.QN.

Vấn đề đặt ra là liệu có một "bước nhảy thần kỳ" nào dành cho Nghiêm Xuân Tú trong những ngày tập luyện nào tại Đức hay không? Nếu anh lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch thì kết cục sẽ như thế nào?

Hiện tại, Than.QN và cả Nghiêm Xuân Tú cũng chưa nghĩ đến điều này. Hai bên chỉ nghĩ đến việc, tiền vệ này sẽ có những buổi tập bổ ích ở Đức và sau đó sẽ trở về cùng Than.QN thi đấu tại mùa giải 2017.

Bình luận