Nghịch tử vung dao chém bố mẹ thương vong ở Hà Nội là kẻ nghiện ma túy

An ninh hình sựThứ Sáu, 07/02/2020 10:46:18 +07:00
(VTC News) -

Tên 'nghịch tử' chém chết mẹ, khiến bố đẻ và người hàng xóm bị thương là Nguyễn Văn Cảnh (SN 1993, ở thôn Liễu Trì, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội) và tên này nghiện ma túy.

Sáng 7/2, một lãnh đạo Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, vụ án mạng xảy ra ở địa phương vào chiều hôm qua khiến 3 người thương vong.
Các nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Bình (SN 1970) thiệt mạng tại chỗ, ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1967) và bà Vang (hàng xóm nhà ông Thanh, bà Bình) bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Nghi phạm gây ra vụ án trên là Nguyễn Văn Cảnh (SN 1993), con trai ruột của ông Thanh, bà Bình.

Nghịch tử vung dao chém bố mẹ thương vong ở Hà Nội là kẻ nghiện ma túy - 1

Nguyễn Văn Cảnh bỏ trốn sau khi chém bố mẹ thương vong.

Theo các nhân chứng, khoảng 17h40 ngày 6/2, Cảnh và người em trai cãi vã, xô xát tại nhà bô đẻ là ông ông Nguyễn Văn Thanh ở thôn Liễu Trì, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Thấy hai con cãi nhau, ông Thanh, bà Bình cùng bà Vang (là người hàng xóm) lao vào can ngăn. Lúc này, Cảnh vung dao loạn xạ khiến bà Bình trúng dao, chết tại chỗ, ông Thanh và người hàng xóm bị thương nặng.

Nghịch tử vung dao chém bố mẹ thương vong ở Hà Nội là kẻ nghiện ma túy - 2

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: CTV)

Sau khi gây án, Cảnh bỏ trốn khỏi hiện trường bằng xe máy. Qua xác minh hồ sơ tại địa phương, Cảnh là kẻ nghiện ma túy trong diện quản lý của địa phương. 

Các đơn vị chức năng đang tích cực truy bắt nghi phạm này để điều tra xử lý.

Đăng Khoa

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp