Nghịch tử giết bố chỉ vì không cho 50.000 đồng

(VTC News) – Nửa đêm, thức dậy xin bố 50 nghìn đồng, không được bố đồng ý, Vinh đã tức giận đâm nhiều nhát khiến ông Hóa tử vong ngay sau đó.

Vào khoảng 2h30 ngày 21/7, ông Đào Mạnh Trung (SN 1952, ở 52 Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm) đến CA phường Hàng Trống trình báo về việc tại ở tầng 3 nhà số 52 Lý Quốc Sư (ông Trung cho thuê trọ) xảy ra xô xát dẫn đến án mạng chết người. 
Theo đó, Bùi Quốc Vinh (SN 1983) là khách thuê trọ đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người bố đẻ là ông Bùi Đức Hoá (SN 1955, ở Vân Hội, Ninh Giang, Hải Dương). Vinh và ông Hóa mới đến thuê trọ nghỉ qua đêm ở đây vào tối ngày 20/7.
 Nơi xảy ra vụ việc

Hiện ông Trung (chủ nhà trọ) và gia đình đang khá hoảng sợ vì chứng kiến sự việc đau lòng. Sáng cùng ngày, cơ quan Công an phường Hàng Trống và Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại để khám nghiệm hiện trường vụ việc và nắm bắt thông tin từ phía gia chủ.
Tại trụ sở CA phường, Vinh khai nhận do xin 50 nghìn đồng, bố Vinh không cho, nên đã xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến án mạng. "Vinh bị nghiện ma túy và có dấu hiệu của bệnh thần kinh", một cán bộ công an cho biết.
Vụ việc hiện vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Quang Tùng – Phan Mạnh

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN