Nghi vấn xuất hiện căn cứ bí mật che giấu sự sống ngoài hành tinh của Trung Quốc

(VTC News) - Một thợ săn UFO mới đây đăng tải một đoạn video về địa điểm mà người này cho rằng rất có thể là căn cứ bí mật chứa đựng những thông tin bí ẩn về sự sống ngoài trái đất của Trung Quốc.

Tài khoản Youtube có tên là ThirdPhaseOfMoon đã quan sát và chỉ ra những điểm bất thường của một loạt các cấu trúc khá kỳ dị xuất hiện ở sa mạc Gobi. 

Video: Căn cứ bí mật bị cho là che giấu sự sống ngoài hành tinh của Trung Quốc

Tâm điểm của nó là một vòng tròn kỳ lạ có chứa ba máy bay, nhưng tài khoản này lại không thể xác định đó là loại máy bay gì. 

ThirdPhaseOfMoon chỉ ra điểm bất thường khi cho biết số lượng máy bay đã giảm từ 4 xuống còn 3 chiếc trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2015 mặc dù thực tế không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sự dịch chuyển và cũng không hề có bất cứ đường băng nào gần đó.

“Tôi không phải là chuyên gia hàng không, nhưng những chiếc máy bay này trông rất lạ. Tôi cũng không rõ liệu đây có phải là một chiếc máy bay quân sự hay không?“, tài khoản này cho biết. 

Ngoài ra, bên phải của máy bay cũng xuất hiện một hình vuông bí ẩn với những đường lởm chởm chạy qua. Nhiều người tin rằng rất có thể đây là mã số bí mật để liên lạc với người ngoài hành tinh. 

“Liệu chính phủ Trung Quốc có biết điều gì đang xảy ra ở đây hay không? Lý do gì mà một cơ sở như vậy lại đặt giữa sa mạc?” tài khoản này thắc mắc. 

aircraft-560718

3 chiếc máy bay đều hướng ra ngoài

runway-560722

Khu vực được cho là bãi đáp máy bay không hề có bất cứ kết nối với thứ gì.

square-560720

 Hình vuông với những vạch kẻ lởm chởm được cho là mã bí mật để liên lạc với người ngoài hành tinh.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng, căn cứ này rất có thể là một phiên bản của “Vùng 51”, căn cứ quân sự bí mật vẫn được nhiều người đồn đoán là "đường cao tốc của người ngoài hành tinh". 

Số khác lại cho rằng, những dấu vết kỳ lạ xuất hiện ở khu vực này thực chất là tàn tích của những vụ đánh bom trong quá khứ.

Song Hy (Nguồn: Express)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu