• Zalo

Nghi vấn thi thể trong xe bán tải cháy trơ khung là bí thư xã ở Lâm Đồng

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 04/05/2020 20:01:13 +07:00
(VTC News) -

Qua xác minh ban đầu, thi thể cháy bên trong xe ô tô trơ khung trên quốc lộ 28 (Đắk Nông) nghi là của Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin về vụ xe bị cháy trơ khung, thi thể bên trong bị biến dạng, chiều 4/5, ông Hoàng Huy Tùng - Chủ tịch UBND xã Đắk Som (huyện Đắk G’long, Đắk Nông) cho biết, qua xác minh ban đầu chiếc xe mang BKS 51C-715.70 là của ông Đ. V. M. (49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

"Thi thể trong xe có phải là của ông M. hay không thì phải đợi kết quả từ cơ quan chức năng. Cơ quan chức năng đang làm việc với người thân của ông M", ông Tùng cho hay. 

Cùng ngày, lãnh đạo VKSND huyện Đắk G’Long ( Đắk Nông) cho biết, cơ quan điều tra đang hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khoảng 7h ngày 4/5, người dân đi trên Quốc lộ 28 phát hiện chiếc xe bán tải mang BKS 51C-715.70 bị cháy trơ khung nằm bên lề đường theo hướng Đắk Nông - Lâm Đồng.

Khi người đi đường tới kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bên trong xe có một thi thể bị cháy, biến dạng nên trình báo với cơ quan chức năng.

Video: Ô tô con tông vào sườn container rồi bốc cháy, tài xế vội bung cửa thoát nạn

 

BÌNH NGUYÊN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghi vấn thi thể trong xe bán tải cháy trơ khung là bí thư xã ở Lâm Đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin