Nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp 10 công nhân: Xác nhận 1 lán trại gặp nạn
  • Zalo

Nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp 10 công nhân: Xác nhận 1 lán trại gặp nạn

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 13/10/2020 09:15:00 +07:00
(VTC News) -

Thông tin ban đầu xác nhận có 1 lán trại của công nhân thi công dự án thủy điện Rào Trăng 3 bị vùi lấp do sạt lở núi nhưng chưa có thông tin cụ thể số thương vong.

Ngày 13/10, nguồn tin của VTC News xác nhận, có một lán trại với hơn 10 công thi công dự án thủy điện Rào Trăng 3 ở Thừa Thiên-Huế bị vùi lấp do sạt lở núi. Tuy nhiên, người này cũng chưa thể cung cấp thông tin cụ thể.

Nguồn tin cũng cho biết, đến sáng nay, lực lượng quân đội đã tiếp cận được hiện trường khu vực thủy điện Rào Trăng 3, nơi xảy ra sạt lở vào tối 12/10.

Nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp 10 công nhân: Xác nhận 1 lán trại gặp nạn - 1

Vị trí dự án thuỷ điện Rào Trăng 3.

Theo đó, khu vực núi phía trên sạt lở, vùi lấp 1 lán trại của đội công nhân đang thi công dự án thủy điện này. Thời điểm đó lán trại có khoảng hơn 10 công nhân.

Hiện nhiều lực lượng cứu hộ khác được UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế điều động vào hiện trường. Tuy nhiên, đường đi rất khó khăn, hiểm trở, khu vực xảy ra vụ sạt lở không có sóng điện thoại.

Trả lời VTC News về sự việc trên, chủ đầu tư dự án thủy điện Rào Trăng cho biết, đơn vị đã gửi tỏa độ cho trực thăng nhưng không biết trực thăng có vào được hay không. Vị này cho biết sẽ cung cấp thông tin sau.

NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp 10 công nhân: Xác nhận 1 lán trại gặp nạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin