Nghi vấn ông lão 74 tuổi bị con, cháu rạch nát đầu vì tranh giành đất đai

Pháp luậtThứ Sáu, 24/04/2020 21:23:36 +07:00
(VTC News) -

Ông T. bàn bạc với con trai bán lô đất để chữa bệnh nhưng không được đồng ý, sau đó người con trai cùng cháu nội cầm gậy đánh, rạch đầu khiến ông phải nhập viện.

Ngày 24/4, một lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ vụ ông Đoàn T. (74 tuổi, thôn Giai Sơn, xã An Mỹ, huyện Tuy An) nghi bị con, cháu đánh nhập viện nguy kịch.

"Đây là vụ án có dấu hiệu phạm tội giết người. Hiện, cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để làm rõ từng đối tượng", lãnh đạo Công an Phú Yên cho hay. 

Nghi vấn ông lão 74 tuổi bị con, cháu rạch nát đầu vì tranh giành đất đai - 1

Ông T. đang điều trị tại bệnh viện, trên đầu có nhiều vết thương. 

"Ông T. nhập viện cấp cứu vào chiều 20/4, trong tình trạng chảy nhiều máu vùng da mặt, đầu. Qua thăm khám, phần mặt và đầu của bệnh nhân có 17 vết thương, chiều dài từ 0,2cm đến 0,8cm và 1 vết thương cẳng tay trái.  Hiện, ông T. đang dần hồi phục sưc khỏe", lãnh đạo Bệnh viện Phú Yên nói.

Qua xác minh của phóng viên, khoảng 15h30 ngày 20/4, ông T. bàn với con trai ông là Đ.C.T. để chuẩn bị bán lô đất lấy tiền chữa bệnh. Tuy nhiên, con trai ông không đồng ý và có hành vi hỗn hào. 

Trong lúc xảy ra sự việc, ông T. có cầm cây dọa đánh con trai thì T. cùng cháu M. (con của T.) dùng cây đánh trả, khiến ông T. ngã xuống đấy. Chưa dừng lại, ông T. tiếp tục bị con trai và cháu nội dùng vật nhọn gì rạch nát đầu. 

" Lúc tôi ngất xỉu và đến khi tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm trong bệnh viện. Tôi có 5 người con, 2 trai, 3 gái và có hơn 1.400m2 đất có thể phân được 11 lô đất ở. Thời gian gần đây, tôi bị bệnh nên muốn bàn bạc với các con để chia, rồi phần riêng của tôi muốn bán để lấy tiền điều trị bệnh thì xảy ra sự việc này", ông T. nằm bệnh viện chia sẻ. 

Video: Con cầm hung khí đánh cha

 

 

 

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !