Nghi vấn nữ sinh đại học Hàng Hải mất tích sau khi đi cùng bạn trai

Sau khi nhắn tin về cho gia đình với nội dung đi cùng một nam thanh niên, nữ sinh đại học Hàng hải đã tắt máy, khiến gia đình không thể liên lạc được gần 1 tuần nay.

Tối 12/11, Công an phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị có nhận được tin báo của gia đình ông Nguyễn Khắc Minh (56 tuổi, trú tại số 3, ngõ 64 Đoạn Xá, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) về việc con gái mình mất tích cùng với một nam thanh niên.

Theo đó, nữ sinh tên Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1995, đang là sinh viên năm thứ 4, đại học Hàng Hải). Nữ sinh này được gia đình đăng thông tin tìm người thân vì không liên lạc được từ ngày 7/11/2017, đến nay đã gần 1 tuần.

Nghi van nu sinh dai hoc Hang Hai mat tich sau khi di cung ban trai hinh anh 1

Nữ sinh đại học Hàng Hải mất tích gần 1 tuần nay.

Theo ông Nguyễn Khắc Minh, vào sáng 7/11, sau khi đánh răng, rửa mặt, Hà mặc quần áo đi học như thường lệ.

“Mọi người cứ nghĩ cháu đi học nên không hỏi. Đến trưa cùng ngày, em trai nó (Hà – PV) bất ngờ nhận được tin nhắn với nội dung "đi chơi một vài hôm cùng bạn nam tên V.T.Kh.". Lúc đó, gia đình tôi mới sốt ruột, không biết cháu đi đâu. Kể từ đó, cháu tắt máy khiến chúng tôi không có cách nào liên lạc được”, ông Minh chia sẻ.

Nói về nam thanh niên đi cùng con gái mình, ông Minh cho biết thêm, Hà mới quen người này được hơn 1 tháng và đã dẫn về nhà 2 lần.

"Cháu Hà nói là sếp ở chỗ đi làm thêm và biết nhau thông qua một người giới thiệu. Thế nhưng gia đình tôi tìm hiểu thì anh này chỉ là công nhân", ông Minh nói.

Nghi van nu sinh dai hoc Hang Hai mat tich sau khi di cung ban trai hinh anh 2

Nữ sinh đi theo nam thanh niên tên Kh. đã gần 1 tuần nay không liên lạc được.

Qua lời giới thiệu và tìm hiểu, gia đình nữ sinh Hà biết được thông tin nam thanh niên tên V.T.Kh. (SN 1983, đăng ký thường trú tại 41/21 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng).

Theo ông Minh, sau khi không liên lạc được với con, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi cháu thường tới và sang cả khu nhà Kh., song hàng xóm của anh này nói đã lâu Kh. không về.

“Đến nay đã gần 1 tuần, gia đình tôi rất lo lắng vì sợ cháu bị dụ dỗ, bị bắt cóc nên quyết định đưa lên mạng xã hội Facebook với mong muốn có người nhìn thấy con tôi thì báo tin cho gia đình biết được”, ông Minh buồn rầu nói.

Vậy ai biết thông tin về hai người trên ở đâu xin báo cho gia đình ông Minh theo số điện thoại (0919.951.698) hoặc công an nơi gần nhất.

>>> Đọc thêm: Nữ sinh trường Dược mất tích bí ẩn sau tin nhắn lạ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU