• Zalo

Nghi vấn người đàn ông bị tài xế và phụ xe buýt cầm tuýp sắt vụt túi bụi

Thời sự Thứ Hai, 21/10/2019 08:19:00 +07:00

Mạng xã hội vừa chia sẻ thông tin nghi vấn về việc lái xe máy bị tài xế và phụ xe buýt cầm tuýp sắt đánh ở giữa đường.

Vụ việc được cho là xảy ra vào tối 20/10 trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), khiến nhiều người bức xúc trước cách hành xử côn đồ của tài xế và phụ xe buýt.

Theo người đăng tải nội dung lên mạng xã hội, khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

DJI_0331.00_03_49_03.Still001

Tài xế và phụ xe buýt hùng hổ cầm tuýp sắt đánh người nhắc nhở.

“Phụ xe giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết”, người đăng tải nội dung nói và cho biết sau khi đánh người xong, lái xe buýt còn rút luôn chìa khoá xe máy để mặc nạn nhân.

Sự việc sau khi được đăng tải thu hút sự chú ý của dư luận. Mọi người đều lên án và cho rằng cách hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B là không thể chấp nhận.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

VIỆT AN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghi vấn người đàn ông bị tài xế và phụ xe buýt cầm tuýp sắt vụt túi bụi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin