• Zalo

Nghi vấn Ngôn Thừa Húc sống chung nhà với Lâm Chí Linh

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/03/2018 07:18:00 +07:00

Truyền thông Đài Loan đăng tải hình ảnh một người đàn ông bí ẩn ra vào nhà riêng của Lâm Chí Linh, nghi ngờ là Ngôn Thừa Húc.

Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin Ngôn Thừa Húc bị bắt gặp lui tới nhà riêng của Lâm Chí Linh. Đăng tải cùng bài báo là hình ảnh do cánh săn ảnh chụp được tại căn biệt thự của siêu mẫu.

Trong loạt ảnh, người đàn ông có vẻ ngoài giống tài tử 41 tuổi xuất hiện trong khu nhà của Lâm Chí Linh. Người phụ nữ có vóc dáng và kiểu tóc giống hệt siêu mẫu đi trước, và người đàn ông theo sau vào biệt thự.

Nghi van Ngon Thua Huc song chung nha voi Lam Chi Linh hinh anh 1

Trang báo đưa tin bắt gặp Ngôn Thừa Húc tại nhà riêng của Lâm Chí Linh.  

Căn biệt thự nơi cánh săn ảnh chụp hình thuộc quyền sở hữu của Lâm Chí Linh, được mua từ năm 2013. Từ những hình ảnh này, báo giới Đài Loan nghi ngờ hai ngôi sao đã dọn về sống chung sau khi tái hợp vào tháng 11/2017.  

Phía nữ diễn viên phủ nhận tin đồn. Cô cho biết người đàn ông trong bức ảnh không phải Ngôn Thừa Húc. Người xuất hiện trong loạt hình được đăng tải là quản lý của cô, giữa hai người chỉ có quan hệ công việc.

Tuy nhiên, thông tin từ đại diện của Lâm Chí Linh không thuyết phục được công chúng. Nhiều người vẫn nghi ngờ cặp tình nhân đình đám của làng giải trí Đài hiện sống chung một nhà. 

Trước đó, hình ảnh 2 người đi cùng nhau tại Malaysia được đăng tải. Hàng loạt trang báo gọi sự việc là "vụ tái hợp thế kỷ".

Nghi van Ngon Thua Huc song chung nha voi Lam Chi Linh hinh anh 2

 Hình ảnh gián tiếp xác nhận "vụ tái hợp thế kỷ" của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh. 

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh từng được cho là sẽ bí mật kết hôn tại Bali (Indonesia). Công ty quản lý của 2 ngôi sao nhanh chóng phủ nhận tin đồn này, đồng thời tiết lộ họ vẫn đang tập trung vào sự nghiệp.

Lâm Chí Linh hẹn hò bí mật với thành viên F4 từ năm 2001. Họ được gọi là “công chúa, vương tử của showbiz Đài”. Chuyện tình cảm của hai người đổ vỡ vào năm 2005. 

Ngôn Thừa Húc cho biết nguyên nhân tan vỡ do anh quá vô tâm với bạn gái. Đặc biệt, khi Lâm Chí Linh gặp chấn thương cột sống vì tai nạn khi quay phim, anh cũng không một lần hỏi han.

Việc này như giọt nước tràn ly khiến mối tình tan vỡ. Sau nhiều năm chia tay, Lâm Chí Linh vẫn độc thân.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !