Nghi vấn một Chủ tịch xã ở Nghệ An bị Trưởng công an bắn trọng thương

(VTC News) - Do mâu thuẫn từ trước, một Chủ tịch xã ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An nghi bị Trưởng công an xã này bắn 2 phát đạn phải cấp cứu ở bệnh viện.

Thông tin từ xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An vừa xác nhận, ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã này phải nhập viện cấp cứu, nghi bị Trưởng công an xã bắn 2 phát.

Nghi van mot Chu tich xa o Nghe An bi Truong cong an ban trong thuong hinh anh 1

Trụ sở UBND xã Nghi Quang, Nghi Lộc, Nghệ An  

Trước đó, lúc hơn 15h, Bệnh viện Hữu nghị đa Khoa Nghệ An cho biết, khoa cấp cứu bệnh viện này vừa mới tiếp nhận một bệnh nhân tên là Nguyễn Đình Thanh trong tình trạng có hai vết thương ở lưng và vai, nghi bị bắn từ đạn cao su.

Sau khi được sơ cứu, bệnh nhân này tiếp tục được chuyển qua Khoa ngoại để chữa trị.

Trong khi điều trị, hàng chục người nhà ông Thanh đứng bên ngoài bệnh viện không cho ai tiếp cận bệnh nhân này. Còn các bác sĩ ở đây thì từ chối cung cấp thông tin theo yêu cầu của người nhà ông Thanh.

Hiện tại, ông Thanh vẫn chưa được phẫu thuật để lấy mảnh đạn còn nằm trong người ra. Tuy nhiên, sau khi phát hiện sự có mặt của một số phóng viên báo chí, ông Thanh đã được di chuyển khỏi buồng bệnh nhân.

Được biết, ông Nguyễn Đình Thanh vừa đắc cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc.

Video: Nhầm bạn là thú rừng, bắn bạn cùng đi săn

Nghi phạm vụ việc được cho là ông Nguyễn Ngọc T., Trưởng công an của xã này. Ông T. và ông Thanh từng có mâu thuẫn trước đó. Sau khi sự việc xảy ra, ông T. đã được đưa về trụ sở Công an huyện Nghi Lộc để làm rõ sự việc.

Hiện, Cơ quan Công an huyện Nghi Lộc đang điều tra làm rõ sự việc.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

>>> Đọc thêm: Mâu thuẫn tại đám cưới, trai làng vác súng bắn nhau

PHAN SÁNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU