Nghi vấn mẹ trẻ ôm con 4 tháng tuổi cùng nhảy cầu tự vẫn

(VTC News) - Người phụ nữ sau khi chới với trên dòng nước đã mất tích, người nhà đang nghi vấn nạn nhân bế con gái 4 tháng tuổi tự vẫn.

Khoảng 7 giờ 30 sáng nay (28/4), người tham gia giao thông nhìn thấy chiếc túi xách để trên cầu, hiếu kỳ dừng lại xem thì phát hiện một người phụ nữ đang vùng vẫy dưới dòng sông Lam, đoạn nối giữa hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sau ít phút, người phụ nữ chìm xuống dòng nước trước sự bất lực của những người đứng trên cầu. Sự việc được báo cơ quan chức năng, đến 12 giờ trưa cùng ngày, công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được triển khai.

Người dân hiếu kỳ tập trung ở cầu Bến Thủy 

Người dân hiếu kỳ tập trung ở cầu Bến Thủy 


Qua kiểm tra túi xách nạn nhân để trên cầu, giấy tờ bên trong được xác định là của Dương Thị Hồng (26 tuổi - Trú tại xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Còn theo lời người nhà nạn nhân, sáng cùng ngày chị Hồng bế con 4 tháng tuổi đi xuống TP Vinh để khám bệnh cho con. Đi cùng còn có bố chồng của chị. Khi người bố đang làm thủ tục nhập viện thì chị Hồng bế con đi, nhiều người nhìn thấy chị lên một chiếc taxi nhưng không rõ đi đâu.

Khi công an điện báo, xác minh theo giấy tờ trong chiếc cặp thì gia đình mới biết. Mọi người cũng chưa xác định được nạn nhân có bế theo con khi nhảy cầu hay không.

Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được triển khai.

Hồng Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.