Nghi vấn mẹ ôm con nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử ở Hà Nội

(VTC News) - Một số người cho biết, họ nhìn thấy người phụ nữ ôm con lên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) và nhảy xuống.

Chiều 25/9, trưởng Công an phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi ở khu vực giữa sông Hồng, đoạn chảy qua phường Lĩnh Nam. Ngay sau đó, người nhà đến nhận dạng nạn nhân và đưa về làm thủ tục an táng.

Nghi van me om con nhay cau Vinh Tuy tu tu o Ha Noi hinh anh 1

 Chị Thùy bế con gái 7 tháng tuổi mất tích từ ngày 23/9.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Phương Thùy (25 tuổi, trú tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai) mất liên lạc với gia đình từ sáng 23/9.

Theo anh Lê Ngọc Sơn (26 tuổi, chồng chị Thùy), sau khi sinh con gái được 4 tháng tuổi, chị Thuỳ có biểu hiện bị trầm cảm. Sáng 23/9, chị Thuỳ bế con gái 7 tháng tuổi rời khỏi nhà và không thấy về. Gia đình tổ chức tìm kiếm khắp nơi, đồng thời báo lên cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm nhưng không có kết quả. 

Cùng với đó, một số người cho biết, họ nhìn thấy người phụ nữ ôm con lên cầu Vĩnh Tuy và nhảy xuống, rất có thể đó chính là chị Thuỳ.

Nghi van me om con nhay cau Vinh Tuy tu tu o Ha Noi hinh anh 2

  Ngày 24/9, anh Lê Ngọc Sơn, chồng chị Thùy đến trình báo với cơ quan chức năng về việc vợ con mất tích.

“Gia đình tôi đã cầu mong có phép màu xảy ra nhưng điều đó không thành hiện thực. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có thông tin về con gái”, anh Sơn tâm sự.

Được biết, bé gái được chị Thùy bế đi là con thứ 2 trong gia đình. Trước khi có dấu hiệu trầm cảm, cuộc sống 2 vợ chồng anh chị vẫn rất hạnh phúc.

Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU