Nghi vấn mặt sưng phồng do phẫu thuật thẩm mỹ, Trà Ngọc Hằng lần đầu lên tiếng

(VTC News) - Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã lên tiếng khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ trong những ngày qua, nhất là khi xuất hiện với gương mặt sưng phù không cử động được trong sự kiện ra mắt phim mới.

Vừa qua, Trà Ngọc Hằng khiến nhiều khán giả hoảng hốt khi xuất hiện trong sự kiện mới với gương mặt sưng phù, khó cử động miệng và không thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ khán giả và báo chí. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người quan tâm.

Nghi van mat sung phong do phau thuat tham my, Tra Ngoc Hang lan dau len tieng hinh anh 1

Trà Ngọc Hằng và gương mặt cứng đơ khi xuất hiện trong sự kiện vừa qua.

Đập tan nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sĩ chia sẻ: “Đối với tôi, việc làm đẹp không có gì sai, có tôi sẽ nhận. Nhưng việc hình ảnh tôi băng bó và sưng phù mới đây là do tôi mổ 3 hạch má bên trái và 12 hạch má bên phải.

Trong chuyến đi Hàn tham dự Seoul fashion week, đến gần ngày về tôi bị đau hai bên má, nghĩ là dị ứng thời tiết nên nhờ bạn dẫn đi khám. Không ngờ, khi chụp hình phát hiện mình có 13 hạch nhỏ hai bên má trái và phải. Bác sĩ khuyên nên lấy ra nếu không sẽ rất nguy hiểm vể sau”.

Nghi van mat sung phong do phau thuat tham my, Tra Ngoc Hang lan dau len tieng hinh anh 2

 

Nghi van mat sung phong do phau thuat tham my, Tra Ngoc Hang lan dau len tieng hinh anh 3

Trà Ngọc Hằng đã phẫu thuật loại bỏ hạch 2 bên má.

“Giờ còn 3, 4 hạch nữa phải đợi 6 tháng sau qua Hàn mổ tiếp. Hy vọng em hạch ngoan ngoãn đừng nhảy lung tung vì 5 tiếng gây mê đã quá sợ rồi”. – Trà Ngọc Hằng kể về nỗi ám ảnh của mình, đó như một cảm giác chết đi sống lại của người đẹp.

Nghi van mat sung phong do phau thuat tham my, Tra Ngoc Hang lan dau len tieng hinh anh 4

 

Bên cạnh đó, để xóa tan nghi vấn Trà Ngọc Hằng phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã đưa ra hình ảnh và hồ sơ bệnh án của mình. Trong bệnh án, bác sĩ chuẩn đoán "Sưng cục bộ có khối u dưới da" và hướng điều trị "Phẫu thuật cắt bỏ tại bệnh viện theo như chuẩn đoán ở trên".

Nghi van mat sung phong do phau thuat tham my, Tra Ngoc Hang lan dau len tieng hinh anh 5

 Bệnh án của Trà Ngọc Hằng.

>>> Đọc thêm: Trà Ngọc Hằng mặt sưng húp không nhận ra sau chuyến đi Hàn

Video: Trà Ngọc Hằng hạnh phúc vì được người phụ nữ nghèo nhận làm con

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU