• Zalo

Nghi vấn học sinh bị ép vào đường dây mua bán trinh: Phòng GD&ĐT nói gì?

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 14/01/2020 15:45:00 +07:00

Vụ việc xảy ra ngoài nhà trường, bị phát hiện từ 1 tháng trước, các học sinh này hiện đi học bình thường.

Liên quan đến vụ mua bán trinh học sinh tại Ba Vì gây chấn động dư luận, ông Phùng Ngọc Oanh, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, Hà Nội khẳng định đã nắm được thông tin vụ việc. Phòng cũng yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể.

Hiện vụ việc được cơ quan công an vào cuộc. Nhà trường cũng nắm bắt tư tưởng và động viên. Các học sinh này hiện đi học bình thường.

Phòng đang làm báo cáo gửi UBND huyện Ba Vì, Sở GD&ĐT TP Hà Nội.

Nghi vấn học sinh bị ép vào đường dây mua bán trinh: Phòng GD&ĐT nói gì? - 1

Một nạn nhân trong phóng sự của VTV24. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng (huyện Ba Vì, TP Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng huyện đang phối hợp điều tra, làm rõ nghi án về đường dây môi giới mại dâm học sinh xảy ra trên địa bàn.

Clip của VTV24 quay bằng camera giấu kín ghi nhận một số trường hợp bị ép bán trinh tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Vụ việc đặc biệt gây sốc khi các nạn nhân của đường dây này là các bé gái mới 14-15 tuổi. Nạn nhân đầu tiên là nữ sinh học lớp 9. Cô bé bị một nữ sinh lớp 11 trên địa bàn lôi kéo vào đường dây. 

Những kẻ trong đường dây bán trinh dụ dỗ các nạn nhân bằng lời lẽ ngon ngọt như việc nhẹ nhàng, lương cao. Mỗi lần có thể thu về đến 500.000 đồng, chỉ cần làm việc trong thời gian rảnh rỗi, không ảnh hưởng đến việc học tập. Và hầu hết các nạn nhân đều “sập bẫy”.

Infonet.vietnamnet.vn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều