Nghi vấn giám đốc trung tâm y tế sàm sỡ phụ nữ: Lãnh đạo Sở Y tế Hậu Giang lên tiếng

Thời sựThứ Bảy, 26/10/2019 10:55:00 +07:00

Lãnh đạo Sở Y tế Hậu Giang cho biết, đang chờ kết quả xác minh từ cơ quan công an về thông tin lan truyền trên mạng xã hội để đưa ra hướng xử lý tiếp theo.

Sáng 26/10, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang nhận định, bức ảnh được cho là một giám đốc Trung tâm y tế ở Hậu Giang sàm sỡ phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội Facebook những ngày qua đang làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành y tế địa phương.

Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang cho biết, ông Th. (Vị giám đốc một Trung tâm y tế đang bị nghi ngờ là người trong bức ảnh) có báo cáo vụ việc với Sở. Hiện Sở đang chờ kết quả xác minh về tính chính xác của bức ảnh từ cơ quan công an để đưa ra hướng xử lý tiếp theo.

“Ủy ban kiểm tra Thị ủy đã làm làm việc với ông Th. rồi. Vụ đó đang nhờ công an vào cuộc để xem là hình thật hay hình ghép. Sau khi công an kết luận thì Sở sẽ có hướng xử lý”, Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang thông tin.

nghi-van-giam-doc-trung-tam-y-te-sam-so

 

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ phụ nữ trên bàn nhậu. Theo thông tin được lan truyền trên mạng thì người đàn ông trong bức ảnh là ông Th. (Giám đốc một Trung tâm Y tế thuộc tỉnh Hậu Giang).

Liên hệ qua điện thoại, ông Th., cho biết, ông có xem và cảm thấy sốc trước thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, ngay bản thân ông Th. cũng không thể khẳng định bức ảnh này là thật hay giả.

Ông Th. cũng cho biết, ông nộp đơn trình báo cơ quan công an tỉnh Hậu Giang để yêu cầu làm rõ thông tin trên.

THANH TIẾN
Bình luận
vtc.vn