Nghi vấn đạn lạc rơi trúng cổ nam thanh niên ở Hòa Bình: Công an thông tin mới nhất

(VTC News) - Công an tỉnh Hòa Bình đang chỉ đạo Công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ dị vật rơi trúng cổ nam thanh niên.

Liên quan đến nghi vấn đạn lạc rơi trúng cổ nam thanh niên ở Hòa Bình, lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và giao cho Công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trung tá Bùi Tiến Phúc – Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn thông tin, nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Quân Y 105 (Sơn Tây, Hà Nội) để mổ lấy dị vật ra.

Đến thời điểm hiện tại, phía bệnh viện chưa bàn giao dị vật cho cơ quan công an nên đơn vị vẫn chưa xác minh được dị vật nằm trong cổ nạn nhân có phải là đầu đạn hay không.

Nghi van dan lac roi trung co nam thanh nien o Hoa Binh: Cong an thong tin moi nhat hinh anh 1

 Anh N.T.A. đang nằm ở giường cầm điện thoại thì bị một vật nghi đầu đạn xuyên vào cổ gây trọng thương.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, vào khoảng 10h30 ngày 30/10, khi anh N.T.A. đang nằm ở giường cầm điện thoại thì bị một vật nghi đầu đạn xuyên vào cổ gây trọng thương.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người thân đã nhanh chóng đưa T.A. đi cấp cứu, đồng thời thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Lãnh đạo Công an huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc. Hiện, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Video: Đạn lạc ở Vĩnh Phúc bay từ đâu?

>>> Đọc thêm: Điều tra nghi vấn đạn lạc rơi trúng cổ nam thanh niên ở Hòa Bình

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU