Nghi vấn chất độc bị đổ vào nước sinh hoạt của dân

Chị Châu lấy nước thổi cơm thì phát hiện bể nước của gia đình ngả màu xanh, nổi bọt trắng xóa, đem cá thả vào bể đều bị chết.

Ngày 22/11, Công an tỉnh Thanh Hóa đã lấy mẫu nước của gia đình chị Bùi Thị Châu, ở xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy, để điều tra nghi vấn kẻ xấu đổ hóa chất độc nhằm hãm hại gia chủ.

Anh Trương Công Hoa (trú xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy) trình báo, khoảng 9h ngày 21/11, vợ anh là chị Bùi Thị Châu đi chăn trâu về, khi chuẩn bị nấu cơm thì phát hiện bể nước của gia đình có hiện tượng lạ.
Bể nước của gia đình ông Hoa nghi có kẻ xấu lén bỏ chất độc. Ảnh: Lam Sơn. 

Bể nước của gia đình ông Hoa nghi có kẻ xấu lén bỏ chất độc. Ảnh: Lam Sơn. 


“Vợ tôi xả nước vào nồi để vo gạo thì thấy nước đổi màu xanh ngắt, nổi bọt trắng xóa. Nghi có chuyện bất thường, vợ tôi không dám dùng nấu cơm nữa và trình báo cơ quan chức năng”, anh Hoa nói.

Ông Trương Mạnh Hà, Phó trưởng Công an xã Cẩm Long cho biết, nhận được tin báo, công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân, thấy sự việc vượt quá thẩm quyền nên đã báo cơ quan cấp trên xuống thụ lý điều tra.

“Thử nghiệm bước đầu tại hiện trường là dùng chính nguồn nước nghi bị nhiễm độc đổ vào cây xanh và thả cá vào bể. Cá sau một thời gian ngắn được thả đã chết còn cây xanh thì héo quắt. Có thể kẻ xấu đã bỏ thuốc diệt cỏ vào bể lúc gia đình đi vắng”, ông Hà cho hay.

Theo chính quyền địa phương, vợ chồng chị Châu hiền lành, sống hòa thuận và không có mâu thuẫn gì với xóm giềng. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.
Video uống nhầm hóa chất


Nguồn: VNE
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU