Nghi vấn căn cứ khổng lồ của người ngoài hành tinh được phát hiện bằng ứng dụng Google

(VTC News) - Một thợ săn UFO tin rằng cấu trúc lạ bản thân phát hiện khi dùng ứng dụng Google Sky là căn cứ khổng lồ của người ngoài hành tinh.

Cấu trúc này được Scott C Waring, biên tập viên trang UFO Sightings Daily tìm thấy khi quan sát các ngôi sao ở tọa độ 03 57 08.63, -07 11 26.2. 

Scott cho biết anh vô tình phát hiện một cấu trúc màu xanh khổng lồ ở giữa các ngôi sao này khi tìm kiếm trên Google Sky. Google Sky là ứng dụng hiển thị các vật thể như sao, chòm sao, thiên hà, hành tinh hoặc mặt trăng của Trái Đất trên bầu trời đêm. 

Nghi van can cu khong lo cua nguoi ngoai hanh tinh duoc phat hien bang ung dung Google hinh anh 1

 Cấu trúc màu xanh được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh. (Ảnh: Google Sky)

Thợ săn UFO này tin rằng đây là bằng chứng không thể chối cãi chứng minh người ngoài hành tinh tồn tại, thậm chí có khả năng các sinh vật ngoài Trái Đất đã xâm chiếm toàn bộ vũ trụ. 

"Tìm kiếm trên Google Sky thấy căn cứ của người hành tinh với kích thước còn lớn hơn cả Trái Đất. Mô hình hình học của nó cũng không phù hợp với các kích thước trong tự nhiên.

Đây là một đối tượng nhân tạo và là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh tồn tại, phát triển tới mức xây dựng cả căn cứ lớn hơn tất cả những gì chúng ta nghĩ tới", Scott viết trên UFO Sightings Daily. 

Phát hiện trên được cho là minh chứng nữa trong một loạt các bằng chứng về sự sống ngoài Trái Đất được biên tập viên UFO Sightings Daily đưa ra trong nhiều năm trở lại đây.

Mới tháng trước, Scott tuyên bố phát hiện một cấu trúc tương tự kim tự tháp ba mặt trên sao Hỏa nghi là thiết kế của người ngoài hành tinh. 

Nhiều người cho rằng có vẻ như Scott và nhiều tay săn UFO khác đang mắc phải ảo giác pareidolia. Đây là hiện tượng tâm lý khiến con người có xu hướng tưởng tượng ra ảo ảnh là các hình ảnh quen thuộc khi nhìn vào các mô hình hoặc kết cấu không có hình dạng xác định. 

>>> Đọc thêm: Nghi vấn người ngoài hành tinh xây kim tự tháp ba mặt trên sao Hỏa

Video: Tàn tích bí ẩn dưới 'vùng biển ma quỷ' Tam giác Rồng, nghi do người ngoài hành tinh xây dựng

Video: Tàn tích bí ẩn dưới 'vùng biển ma quỷ' Tam giác Rồng, nghi do người ngoài hành tinh xây dựng

Quần thể đá khổng lồ có diện tích lớn bằng 2 sân bóng được phát hiện ở Tam giác Rồng ngoài khơi Nhật Bản, các học giả cho rằng văn minh thời kỳ đồ đá không thể xây dựng một...
Bầu trời đêm New York chuyển sang màu xanh kỳ quái, dân nghi người ngoài hành tinh đổ bộ

Bầu trời đêm New York chuyển sang màu xanh kỳ quái, dân nghi người ngoài hành tinh đổ bộ

Bầu trời đêm New York bất ngờ chuyển sang màu xanh khiến nhiều người đặt nghi vấn có bàn tay của người ngoài hành tinh can thiệp.

 (Nguồn: Express)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU