• Zalo

Nghi vấn bé trai 10 tuổi tố bị sư trụ trì đánh thâm tím cơ thể

Thời sự Thứ Tư, 12/12/2018 14:22:00 +07:00

Khi cô giáo gặng hỏi về những vết thâm tím chằng chịt trên người, bé trai nói những vết thương đó là do bị sư thầy nuôi dưỡng hành hung.

Ngày 11/12, ông Phạm Ngọc Lân, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Hà Hải (huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã cung cấp thông tin đến cơ quan chức năng địa phương để làm rõ việc em N.C.D. (SN 2008, là học sinh lớp 5B của nhà trường) có nhiều vết thương tích trên cơ thể.

Theo hình ảnh được cô giáo P.T.Nh. (giáo viên từng chủ nhiệm em D.) cung cấp, bé trai 10 tuổi này bị hàng chục vết thâm tím hằn đầy lưng và bắp tay, trên ngực cũng bị chi chít các vết bầm tím. Ngoài ra, giữa đầu em D. có một vết thương rất lớn.

Cô giáo Nh. cho biết tình cờ phát hiện những vết thương của em D. trong một lần đụng vào người em và thấy em D. kêu đau. Sau khi gặng hỏi, D. cho biết bị sư thầy trong chùa em ở đánh nên cơ thể mới bầm tím như vậy.

bi danh

Những thương tích trên cơ thể em D. 

Cũng theo cô Nh., sau khi phát hiện sự việc trên, cô đã đến trao đổi với sư Thích Đàm T. (là người nuôi em D.), trụ trì chùa Long Yên, ở thôn Yên Thôn, xã Hà Hải, huyện hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Tuy nhiên, sư Thích Đàm T. trả lời cô rằng: "Tôi đánh mà nó có chết đâu, nó vẫn đi học được, đó là cách dạy của tôi".

Được biết, em D. quê ở tỉnh Sơn La, có hoàn cảnh rất khó khăn. Bố mất sớm, nên D. được ông bà ngoại cháu đem về gửi chùa Long Yên để nương nhờ cửa Phật từ năm 2015.

Ông Phạm Ngọc Lân, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Hà Hải cho biết, sự việc đang được nhà trường yêu cầu cô giáo chủ nhiệm vào cuộc xác minh, làm rõ nguyên nhân và báo cáo ban giám hiệu.

Vụ việc đang được chính quyền địa phương tiếp nhận thông tin để xác minh, làm rõ. 

Hoàng Dũng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều