• Zalo

Nghi vấn bắt cóc trẻ em tại thị xã Buôn Hồ

Thời sự Thứ Sáu, 10/06/2016 21:38:00 +07:00

Không nhìn thấy em trai trong khu vui chơi, bé Oanh đi tìm thì gặp người phụ nữ lạ níu tay, bịt miệng em rồi đưa lên xe máy.

Ngày 10/6, lãnh đạo công an phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) cho biết đang xác minh nghi vấn một cháu bé suýt bị bắt cóc trên địa bàn.

Chị Lê Thị Trà Mơ (39 tuổi, trú xã Ea Hồ, Huyện Krông Năng, Đắk Lắk) kể lại, khoảng 19h 30 ngày 9/6, chị dẫn 2 con là Võ Tiểu Oanh (10 tuổi) và Võ Khang Huy (9 tuổi) đến khu vực nhà vui chơi giải trí Đô Rê Mon tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ.

IMG_1205

Cháu Tiểu Oanh bên người thân gia đình vẫn chưa hết sợ hãi-Ảnh: Thanh Hải 

Đến khoảng 20 giờ 30, trong lúc vui đùa, cháu Huy đã tự ý ra về một mình nên cháu Oanh đi tìm. Khi trên đường đi tìm em Huy, Tiểu Oanh gặp một người phụ nữ lạ. Người này đã níu tay bé Oanh rồi ẵm lên xe của một người đàn ông  đang đứng gần đó đợi sẵn.

IMG_1208

Khu vực xuất hiện 2 người lạ mặt nghi vấn bắt cóc trẻ em - Ảnh : Thanh Hải 

Cháu Tiểu Oanh kể lại “Khi cháu đang đi tìm em Huy thì có một phụ nữ níu cháu, bịt miệng cháu lại, sau đó kêu người đàn ông chạy xe máy tới chở đi, nhưng lúc đó cháu vùng vẫy nên được nhiều người thấy và cô ấy bỏ cháu ra, lên xe người đàn ông đang đợi chạy đi “.

Sau vụ việc cháu Oang khóc rất nhiều và rơi vào trạng thái hoảng sợ. Gia đình cháu Oanh cũng khẳng định không nhờ ai đón cháu.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin