Nghi vấn Ai Cập giấu xác ướp người hành tinh trong đại kim tự tháp Giza

Công trình kim tự tháp ở Ai Cập đã bí ẩn lại càng bí ẩn hơn với những phát hiện bất ngờ của các nhà khảo cổ học.

Chúng ta buộc phải nghĩ rằng không gian bên trong đại kim tự tháp Giza bị niêm phong ngay khi được xây hoàn thiện và không ai được phép bước vào trong.

Nhà nghiên cứu Louis Caparat đã vào căn phòng chứa một số đồ vật kỳ lạ, trong đó có giấy cói chứa những ký tự tượng hình mang thông điệp từ những vì sao đến trong thời kỳ pharaoh Cheops.

Nghi van Ai Cap giau xac uop nguoi hanh tinh trong dai kim tu thap Giza hinh anh 1

Ai Cập giấu xác ướp người hành tinh trong đại kim tự tháp Giza? Hình minh họa.

Có thư tịch nói đến thông điệp của "người anh em" với pharaoh Cheops từ trên trời gửi xuống nói về sinh vật ngoài hành tinh được mai táng trong đại kim tự tháp Giza.

Nhưng giấy cói không phải là đồ vật kỳ lạ mà ông Caparat phát hiện ra trong căn phòng bí mật. Ông thấy một chiếc quan tài nhỏ bằng pha lê trong suốt đựng một thi thể nhỏ người ngoài hành tinh lai người máy.

Nghi van Ai Cap giau xac uop nguoi hanh tinh trong dai kim tu thap Giza hinh anh 2

Nhà nghiên cứu Louis Caparat bên quan tài trong suốt chứa xác ướp người ngoài hành tinh.

Ông Caparat giật mình với cảnh tượng nhìn thấy và ông nghĩ đến nhà sinh vật học F. De Braga.

Nhận được thông tin, ông Braga đáp máy bay ngay đến Cairo và dự định lấy mẫu máu, mô, ADN của thi thể mà ông Caparat dám chắc là người ngoài hành tinh.

Rất tiếc, ông Braga không đến được đại kim tự tháp Giza. Ngay khi ông đến Ai Cập, chính quyền nước này đã bắt ông và đưa ông trở về quê hương ông tại Madrid (Tây Ban Nha).

Nghi van Ai Cap giau xac uop nguoi hanh tinh trong dai kim tu thap Giza hinh anh 3

Cận cảnh xác ướp người ngoài hành tinh.

Sau đó, xác ướp lạ và cả quan tài trong suốt bị cơ quan tình báo Ai Cập tịch thu và chuyển đến một nơi bị phong tỏa.

Từ năm 1988, chính quyền Ai Cập không bao giờ công khai nói đến vụ việc này. Đây không phải lần đầu tiên người nghiên cứu lịch sử Ai Cập bị ngăn cản tiếp xúc với xác ướp trong kim tự tháp.

Nghi van Ai Cap giau xac uop nguoi hanh tinh trong dai kim tu thap Giza hinh anh 4

Xác ướp người ngoài hành tinh trong đại kim tự tháp Giza.

Còn một câu chuyện khác nữa: Nhà nghiên cứu Caliph Abdullah al-Ma’mun đã thấy xác ướp của người ngoài hành tinh lai người máy năm 813.

Ông đã thấy một tượng đá chứa thi thể người ngoài hành tinh mặc áo giáp che ngực bằng vàng, bên cạnh là thanh kiếm vô giá và trên trán gắn viên ngoc ruby to bằng quả trứng.

Ngay lập tức, giới chức Ai Cập mang thi thể và toàn bộ đồ vật kèm theo ra khỏi hang, mất hút dấu vết luôn.

Cho nên, chúng ta không thể biết: Thế giới người ngoài hành tinh có thật không? Tại sao không ai phát hiện ra họ đã đến Trái Đất?

Đến năm 2016, chính quyền Ai Cập vẫn che giấu bí mật với thế giới. Đại kim tự tháp Giza vẫn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.