• Zalo

Nghi Trương Quốc Lập tòm tem, Đặng Tiệp ‘xử’ tình địch

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/03/2012 10:30:00 +07:00

(VTC News) – Bị nghi ngoại tình với Trương Quốc Lập, mỹ nhân ưa khoe hàng Viên Lập bị Đặng Tiệp, vợ hai của nam diễn viên họ Trương ‘xử’ bằng một cái tát.

(VTC News) – Bị nghi ngoại tình với Trương Quốc Lập, mỹ nhân ưa khoe hàng Viên Lập bị chinh vợ hai của nam diễn viên họ Trương là Đặng Tiệp ‘xử’ bằng một cái tát nảy lửa.

Sự việc được trang 163 đưa tin, một blog lấy danh nghĩa nam diễn viên Trương Quốc Lập đã tiết lộ thông tin nóng hổi tại hậu trường một buổi phỏng vấn tại phòng thu của chồng, nữ diễn viên Đặng Tiệp, vợ hai của Trương Quốc Lập đã blên cơn ghen và bất ngờ ‘xử’ mỹ nhân Viên Lập bằng một cái tát như trời giáng khiến những người có mặt sốc nặng.

Nguồn tin này cho biết, lý do Đặng Tiệp tát Viên Lập là vì cô nghi ngờ Viên Lập đã quyến rũ chồng mình. Người đẹp “Phượng ớt” của Hồng Lâu Mộng đã biết tin này từ lâu và bỏ qua, song khi giáp mặt với Viên Lập thì cô lại  nổi cơn tam bành nên đã xuống tay tát tình địch. Ngay lập tức, thông tin trên được báo chí Trung Quốc lao vào đào xới.

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Trương Quốc Lập – Đặng Tiệp. 

Trước thông tin trên, vợ chồng Quốc Lập – Đặng Tiệp vẫn chưa có bình luận gì. Riêng người đẹp bị ăn tát Viên Lập đã tỏ ra bức rất bức xúc. Cô đã phát biểu trên blog cá nhân rằng tất cả chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Cách đây nửa năm, Viên Lập đã xuất hiện trên thảm đỏ giải Hoa Biểu trong trang phục đầm ren bó sát làm lộ nội y đen. Trước làn sóng bất bình của công chúng, nữ diễn viên ưa gây sốc với những trang phục khoe thân táo bạo đã phải công khai xin lỗi.

Viên Lập và trang phục ren lộ nội y gây sốc. 

Nói về cuộc hôn nhân giữa Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp, hơn chục năm qua, hai diễn viên nổi tiếng này từng có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Cả hai từng hợp tác rất thành công với bộ phim Tể tướng Lưu gù.

Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp trong phim “Tể tướng Lưu gù”. 

Đầu năm nay, nam diễn viên trẻ Trương Mặc, con trai riêng của Trương Quốc Lập với người vợ đầu đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tội sử dụng và tàng trữ ma túy. Ngay sau khi có thái độ thành khẩn hợp tác với cơ quan điều tra và xin lỗi công chúng,quý tử họ Trương đã được tại ngoại. Sự việc là một gáo nước lạnh dội lên đầu Trương Quốc Lập, một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc.

Trương Quốc Lập và quý tử Trương Mặc. 

Hoàng Nghĩa (Theo 163/ S) 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghi Trương Quốc Lập tòm tem, Đặng Tiệp ‘xử’ tình địch" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin