Nghi phạm vụ trọng án giết HS trong lớp ra đầu thú

(VTC News) - Ngày 5/10, Công an huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, chiều tối 4/10, Vũ Minh Bắc (SN 1993, trú tại xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) - đối tượng đã đâm chết em Phạm Đình Văn vào sáng cùng ngày đã đến Công an huyện đầu thú.

Tin liên quan

» Trọng án: Một học sinh bị giết ngay trong lớp học

Như đã đưa tin, 7h30 sáng 4/10, tại trường Trung học cơ sở Gia Hiệp (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra 1 vụ trọng án. Học sinh tên là Phan Đình Văn (14 tuổi, học lớp 9A5) bị đâm chết ngay trong lớp học.

Nghi phạm được xác định là tên Vũ Minh Bắc (SN 1993, trú tại xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng), lúc đó Bắc cũng mang theo cặp, lẻn vào lớp 9A5 và khi vừa vào lớp, đối tượng này đã rút dao thủ sẵn trong cặp đâm em Văn nhiều nhát. Do vết thương quá nặng, em Văn đã chết trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án đối tượng Bắc đã bỏ trốn.

Thông tin ban đầu cho biết, Bắc từng theo học lớp 6 ở Trường THCS Gia Hiệp nhưng đã bỏ học từ năm 2007. Bắc không hề quen biết Văn nhưng do một người bạn của Bắc có mâu thuẫn với Văn nên đã nhờ y “thanh toán” dùm.

Lam Linh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN