Nghi phạm hãm hiếp nữ sinh Ấn Độ bị tra tấn đến chết?
  • Zalo

Nghi phạm hãm hiếp nữ sinh Ấn Độ bị tra tấn đến chết?

Thế giới Thứ Ba, 12/03/2013 09:27:00 +07:00

(VTC News)- Báo The Times of India cho biết, bố của nghi phạm phủ nhận thông tin con trai ông tự sát trong nhà tù.

(VTC News)- Báo The Times of India cho biết, bố của nghi phạm phủ nhận thông tin con trai ông tự sát trong nhà tù.

Theo kết luận của các quan chức cảnh sát, Ram Singh, nghi phạm trong vụ hiếp dâm tập thể một sinh viên 23 tuổi trên xe bus đã treo cổ tự sát hôm 11/3 tại nhà tù Tihar ở thủ New Delhi.

Các bị cáo trong vụ hãm hiếp nữ sinh Ấn Độ 

Tuy nhiên, cha của Ram Singh, Mange Lal Singh phủ nhận kết luận của cảnh sát và nói: “Con trai tôi không tự tử”.

Ông cho biết thêm: “Tôi đã gặp nó tại tòa cách đây 6 ngày, nó nói rằng mạng sống của nó đang gặp nguy hiểm”.

Theo lời các quản lý nhà tù, họ phát hiện Ram Singh đã treo cổ tự sát bằng chính quần áo của mình sau đó móc lên một thanh sắt.

Tuy nhiên bố của Ram Singh phủ nhận thông tin trên và nói rằng con trai ông ta không thể tự mình treo cổ vì một chấn thương ở tay do tai nạn giao thông cách đây vài năm.

Trong khi đó mẹ của Ram Singh nói rằng con trai bà đã bị tra tấn nhiều lần kể từ khi bị bắt vào tù hồi tháng 12, biểu hiện là một vết sẹo chéo trên cơ thể của Ram Singh.

Bà nói: “Nó đã mắc sai lầm, nó đã nhận tội với chúng tôi, thậm chí cả Chúa cũng tha thứ cho nó, nhưng giờ, nó đã không còn cơ hội để hối lỗi”.

Luật sư của Ram Singh cho rằng cái chết của thân chủ nên được xem là một vụ giết người. “Thân chủ của tôi không tự sát, nếu anh tự sát chắc chắn sẽ để lại bức thư tuyệt mệnh. Tôi yêu cầu một cuộc điều tra độc lập. Không có camera chứng minh thân chủ của tôi tự tử và anh ta đã bị tra tấn quá nhiều trong suốt 2 tháng qua”.

Về phía cán bộ của nhà tù Tihar, họ cho biết sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào về những phủ nhận của gia đình nạn nhân cho tới khi kết quả điều tra cuối cùng được đưa ra.

Hà Trần

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghi phạm hãm hiếp nữ sinh Ấn Độ bị tra tấn đến chết?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin