• Zalo

Nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long đã tự sát

Pháp luậtThứ Sáu, 29/09/2017 16:51:00 +07:00

Công an tỉnh Vĩnh Long đã xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp là một thượng uý quân đội, tuy nhiên nghi phạm đã dùng chính khẩu súng thực hiện vụ cướp ngân hàng tự sát tại nơi làm việc.

Liên quan đến vụ việc dùng súng, bịt mặt xông vào cướp ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam ở Vĩnh Long, chiều 29/9, Công an tỉnh Vĩnh Long đã xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp. Tuy nhiên, nghi phạm đã dùng chính khẩu súng thực hiện vụ cướp ngân hàng tự sát tại nơi làm việc.

Nghi phạm được xác định là N.V.K (42 tuổi), là một thượng uý quân đội.

Cơ quan chức năng đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh nghi do nghi phạm để lại với nội dung thực hiện vụ cướp vì nợ tiền ngân hàng và nợ một số tiền lớn của công ty xăng dầu.

kkc

Hình ảnh nghi can cướp ngân hàng qua trích xuất camera an ninh.  

Trước đó, khoảng 15h ngày 27/9, một đối tượng đội nón bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm một vật nghi là súng xông vào Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) và yêu cầu mọi người nằm xuống. Sau đó, đối tượng này ném một giỏ xách vào trong quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào túi.

Lấy được túi tiền, tên cướp dùng xe máy hiệu AirBlade không biển số tẩu thoát.

Theo một nhân viên ngân hàng, vì không biết đối tượng dùng súng thật hay súng giả nên mọi người đều sợ, không dám chống cự và làm theo yêu cầu của hắn. 

Nhận được tin báo, Đại tá Nguyễn Văn Ngân cùng các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành trích xuất camera an ninh của ngân hàng để điều tra vụ việc và truy tìm thủ phạm. Theo khai báo của ngân hàng Vietinbank chi nhánh KCN Hòa Phú, số tiền nghi phạm lấy đi khoảng 207 triệu đồng.

Video: Quá trình kẻ bịt mặt, dùng súng cướp ngân hàng ở Trà Vinh

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !