Nghi phạm đâm chết HS lớp 10 ra đầu thú

(VTC News) – Tối ngày 18/11, hung thủ giết HS lớp 10 tại đường Tú Xương (Q.3) đã được gia đình đưa đến trụ sở Công an phường 7 – Q.3 để ra đầu thú.

» Một học sinh lớp 10 bị đâm chết trước cổng trường

Theo điều tra của CQ CSĐT – Công an quận 3, băng nhóm đã gây ra cái chết cho em Đặng Hoàng Tiến (HS lớp 10A14 trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, Q.3) vào 17h15 chiều 18/11 gồm 4 đối tượng.

Nhóm 4 đối tượng gồm: Trần Văn Dư (SN 1995, HS lớp kĩ thuật máy tính trường Nam Sài Gòn), Lê Nguyễn Trọng Quý (SN 1995, em họ của Dư, ngụ ở phường Nguyễn Cư Trinh – Q.1), Nguyễn Hoàng Nhật (SN 1995, ngụ ở Q.1) và Nguyễn Phạm Ngọc Uyên (SN 1995, ngụ tại quận 6, là bạn cùng lớp với nạn nhân).

Lưỡi lê mà nhóm hung thủ đã vứt bỏ tại hiện trường sau khi gây án (Ảnh: VTC News) 

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng tại CQĐT, 17h chiều 18/11, cả 3 đối tượng nam đến đón Uyên tại trường THPT Lê Thị Hồng Gấm. Do trước đó đã có mâu thuẫn với Tiến, nên lần này tới đón Uyên, Dư đã có thủ sẵn lưỡi lê trong người để “phòng thân”.

Khi đã đón xong Uyên, đến trước số nhà 6E Tú Xương, tình cờ cả nhóm phát hiện Tiến đang đi cùng với 1 người bạn trên chiếc xe đạp. Dư đã xuống xe, nói chuyện phải quấy với Tiến, nhưng bị Tiến đánh lại. Vì quá tức mình, Dư đã rút lưỡi lê thủ sẵn ra đâm Tiến nhiều nhát.

Bị người dân đi đường phát hiện, Dư ném lưỡi lê, và chiếc xe máy lại hiện trường, chạy bộ tới khu vực ngã tư Tú Xương – Lê Qúy Đôn đón xe đi về nhà.

Còn Đặng Hoàng Tiến vì vết thương quá nặng, nên đã tử vong ngay sau đó hơn 1 tiếng trên đường đưa đi cấp cứu tại BV 115.

Người thân của Dư khi biết chuyện đã đưa Dư, Quý ra đầu thú tại trụ sở Công an phường 7 – quận 3 vào buổi tối cùng ngày.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

N.Ngà

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN