Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nghi phạm Boston nói gì trước lúc bị bắn chết?

Video Thứ Tư, 24/04/2013 03:18:00 +07:00

(VTC News)- Hãng tin CNN hé lộ nội dung cuộc điện thoại của nghi phạm Boston trong khoảnh khắc người này bị cảnh sát vũ trang truy bắt.

(VTC News)- Hãng tin CNN hé lộ nội dung cuộc điện thoại của nghi phạm Boston trong khoảnh khắc người này bị cảnh sát vũ trang truy bắt.

Trong cú điện thoại cuối cùng Tamerlan gọi cho mẹ, nghi phạm nói "họ đang nổ súng vào chúng con" và câu "Mẹ, con yêu mẹ". Và đó là lần cuối cùng bà nghe thấy giọng đứa con trai cả của mình.
Mẹ nghi phạm cũng cho biết thêm: "Mỗi ngày nó đều gọi cho tôi từ Mỹ. Nó nói rằng, nhận được cuộc gọi từ FBI vì bị nghi ngờ dính đến vụ nổ bom. Họ yêu cầu nó đến gặp họ".
Kể từ khi biết hai con trai dính líu đến vụ nổ bom Boston, cả gia đình bà Zubeidat Tsarnaeva chỉ ở trong nhà, không dám ra ngoài. Mới đây, cơ quan báo chí mới có cơ hội tiếp cận và phỏng vấn bà.
Xem clip:

Nguồn: CNN

Thuỳ Chi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin