Nghi ngộ độc rượu, ba người cùng một nhà ở Nghệ An thiệt mạng

(VTC News) - Sau khi uống rượu, 4 người phải đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn (Nghệ An), trong đó 3 người đã chết, người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 13/3, ông Sầm Văn Hải - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, khoảng 15h ngày 12/3, có 4 người ở bản Chà Lắn (xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn) được người nhà đưa đến Trung tâm y tế huyện cấp cứu trong tình trạng nôn mửa, khó thở.

Ngay sau đó, các bác sĩ cấp cứu, hồi sức, cho các nạn nhân thở bằng máy ôxy.

Nghi ngo doc ruou, ba nguoi cung mot nha o Nghe An thiet mang hinh anh 1

Một nạn nhân không qua khỏi được người nhà đưa về chuẩn bị mai táng theo phong tục địa phương.

Tuy nhiên, sau 30 phút, có 3 người không qua khỏi gồm: anh Moong Văn Đi và vợ là Lô Thị Văn (cùng sinh năm 1978), em trai anh Đi là Moong Văn Mươi (còn gọi là Tuệ, sinh năm 1984).

Nạn nhân thứ 4 là Lữ Văn Khăm, là em rể của anh Đi đang trong tình trạng nguy kịch phải thở máy.

Bác sĩ cho biết, các nạn nhân thiệt mạng khi đưa đến bệnh viện đều đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu, ngưng tim, ngưng thở, nghi do ngộ độc rượu.

Trong khi đưa các bệnh nhân đến cấp cứu, người nhà bệnh nhân cũng mang đến bệnh viện một chai rượu khoảng 1,5 lít mà các nạn nhân uống trước đó để các bác sĩ xác định nguyên nhân gây ngộ độc.

Video: Bốn người tử vong do ngộ độc rượu

>>> Đọc thêm: Ngộ độc rượu gia tăng, bệnh viện vỡ trận

PHAN SÁNG
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU