Nghi ngờ bạn thân quan hệ bất chính với vợ, chồng bắt bồi thường tiền

Pháp luậtThứ Bảy, 19/03/2016 10:30:00 +07:00

Nghi ngờ bạn thân có mối quan hệ bất chính với vợ, người chồng đã dùng xích trói để khai nhận và yêu cầu bồi thường tiền để lấy lại dan

(VTC News) - Nghi ngờ bạn thân có mối quan hệ bất chính với vợ, người chồng đã dùng xích trói và bắt bạn thân phải bồi thường tiền để lấy lại danh dự cho vợ mình.
 
Ngày 19/3, Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) cho biết đã bắt giam Lê Văn Dũng (48 tuổi, trú xã Cư Hriết, xã Cư Pơng, huyện  Krông Búk) để điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
Trước đó, ông Hồ Viết Thường (48 tuổi, trú xã Cư Né, huyện Krông Búk) là bạn thân quen với vợ chồng Lê Văn Dũng và Lê Thị Liên nên thường xuyên qua lại  nhà chơi.
Hình ảnh người chồng nghi bạn quan hệ bất chính với vợ(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa) 

Vào khoảng 22  giờ 30 ngày 15/3, ông Thường đến nhà ông Dũng chơi, nhưng chỉ có mình bà Liên ở nhà nên ông Thường ngồi nói chuyện cùng bà Liên.
Sau đó, ông Thường không về nhà của mình, mà lại lên giường nhà ông Dũng ngủ lại, ông Dũng đi về thì phát hiện.
Nghi ngờ ông Thường có quan hệ bất chính với chị Liên nên ông Dũng đã xông vào đánh ông Thường và dùng dao đe dọa, bắt ông Thường thừa nhận hành vi bất chính của mình. Ông Thường đã không nhận nên ông Dũng dùng dây xích trói chân ông Thường vào cột nhà, khóa lại.
Đến ngày hôm sau, ông Dũng tiếp tục tra khảo ông Thường  bắt ông Thường phải nhận tội, nhưng ông Thường tiếp tục không thừa nhận. Thấy ông Thường không nhận, nên bà Liên đã dùng tay đánh vào mặt và dùng cây gỗ đánh vào người ông Thường.

Trong lúc này, vợ chồng ông Dũng yêu cầu ông Thường viết giấy bồi thường danh dự 15 triệu đồng cho bà Liên và đồng thời bắt ông Thường điện thoại cho người nhà để mang tiền đến, nếu không sẽ tiếp tục giam giữ .
Ngày 17/3, khi cả 2 vợ chồng ông Dũng có việc đi ra ngoài, ông Thường đã tự phá ổ khóa thoát ra khỏi nhà và nhờ người thân chở đến trụ sở công an xã Cư Pơng tố cáo sự việc.
Ngay sau đó, Cơ quan điều tra đã bắt giam ông Lê Văn Dũng để tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Hải Đỗ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !