Video: Nghị lực phi thường của chú mèo tưởng như đã chết

(VTC News) - Được nhận nuôi về trong tình cảnh chờ chết, một chú mèo tại Tp.HCM với nghị lực phi thường đã hồi sinh và sống mạnh khỏe.

Trên mạng xã hội đang lan truyền về đoạn clip về hành trình hồi sinh của một chú mèo tại Tp.HCM. Theo chủ nhân của đoạn clip trên, tại thời điểm nhận nuôi bé tại một con kênh ở quận 5, Tp.HCM với rất nhiều thương tích.

"Theo kinh nghiệm của mình khi nhìn tình trạng bé thì chắc là bị chó cắn, chủ nhân của bé để mặc kệ tự sinh tự diệt, sau đó thấy nó sắp chết nên vứt ra đường. Lúc mới nhận bé, chân tay, cổ bị cứng ngắt hết. Thậm chí, có người còn nói không thể cứu nổi bé được nữa", chị An cho biết.

Video: Nghị lực phi thường của chú mèo tưởng chừng như đã chết

Tuy nhiên, sau 4 tháng được chăm sóc cẩn thận, chú mèo được đặt tên là "Mai Mai" đã khỏe mạnh trở lại. Chị An cho biết thêm: "Mai Mai là chú mèo sống sót được như một phép màu, không ai nghĩ nó có thể sống được, chứ đừng nói là khoẻ mạnh như một con mèo bình thường. Cũng một phần nhờ nghị lực của chú, phần còn lại là nhờ một vị bác sĩ chuyên về xương khớp người Mỹ".

Cho đến nay, sức khỏe chú mèo đã hoàn toàn bình thường.

>>> Xem thêm: Clip: Rơi từ tầng 8 tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa