Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nghị lực cô gái một chân đi giày cao gót 20 cm

Giáo dục Thứ Hai, 14/07/2014 07:16:00 +07:00

Tại Tứ Xuyên, Trung Quốc, hình ảnh cô gái một chân tên A Y được lan truyền trên mạng, cô được mọi người gọi với tên “nàng Venus phương Đông”.

Tại Tứ Xuyên, Trung Quốc, hình ảnh cô gái một chân tên A Y được lan truyền trên mạng, cô được mọi người gọi với tên “nàng Venus phương Đông”.

Ngày 8/7, một người đã đăng trên blog của mình bức ảnh cô gái mặc chiếc váy màu đen tại sân bay. Cô phải phẫu thuật cắt bỏ chân bên phải. Cô mang đôi giày cao gót gần 20 cm trên chân trái tay cầm gậy chống nhưng trông A Y vẫn rất xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

Những người sử dụng blog đã nhận xét “cô ấy thật xinh đẹp, xứng đáng nhận hàng trăm lời khen ngợi”. A Y năm nay 26 tuổi, sinh ra tai Tứ Xuyên, hiện đang là diễn viên hát của đoàn nghệ thuật người khuyết tật tỉnh Tứ Xuyên.

Các phóng viên Thành Đô đến gặp cô, A y mặc một chiếc váy trắng dài thân. Cô nói cô muốn bạn bè gọi trực tiếp tên mình là A Y vì tên này khiến cô thấy hạnh phúc và vui vẻ.
Ngày 11/7 , A Y đến sân bây nhận bưu phẩm. 
Chiều ngày 8/7, sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại Bắc Kinh, cô đang chuẩn bị bay về Thành Đô. Trên Internet truyền bức ảnh chụp của cô sau chuyến công tác. Những nhân viên tại sân bay xúc động khi xem những bức ảnh này: “Tôi cảm giác rằng cô ấy có bản lĩnh như một người đàn ông dám đối mặt với cuộc sống ”.
Sau khi người chụp bức ảnh này đưa chúng lên trang cá nhân của mình, bạn bè cô đã không khỏi thốt lên rằng: "Tôi như nhìn thấy một thiên sứ lạc quan kiên cường, dũng cảm tiến về phía trước, không phải ai cũng có thể làm được như vậy”.

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin