Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nghỉ hè với vợ, Totti vẫn dõi theo tuyển Italia

(VTC News)- Từ bãi biển đầy nắng và gió ở Miami, cựu ngôi sao của Azzurri vẫn theo dõi sát sao động tĩnh đội nhà trên đất Ba Lan.
Trong khi các đồng nghiệp miệt mài tập luyện cho giải đấu Euro 2012 sắp khởi tranh thì Totti tận hưởng những ngày nghỉ thư thái cùng gia đình tận trời Mỹ.
Mặc dù vậy, nhà vô địch World Cup 2010 luôn theo sát mọi động tĩnh của đội tuyển Italia đặc biệt là sau scandal dàn xếp tỉ số gây chấn động thời gian gần đây. 'Tôi đọc báo và nghe đài về đội tuyển hàng ngày. Hy vọng HLV Prandelli và các cầu thủ sẽ làm nên điều thần kỳ', Totti cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại Florida.
 Blasi là người mẫu, dẫn chương trình truyền hình và cả diễn viên.

 Blasi là người mẫu, dẫn chương trình truyền hình và cả diễn viên.


 Cô làm đám cưới với Totti ngày 19/6/2005.

 Cô làm đám cưới với Totti ngày 19/6/2005.


Rất nhiều tuyển thủ được lựa chọn lên chuyến bay sang Ba Lan vẫn sẽ nhìn Totti với ánh mắt đầy ghen tị. Cô vợ Ilary Blasi của ngôi sao 36 tuổi vẫn giữ được vóc dáng người mẫu dù đã hạ sinh 2 thiên thần đáng yêu.
Vóc dáng hoàn mỹ của bà xã Totti. 

Vóc dáng hoàn mỹ của bà xã Totti. 
» Người mẫu Việt: Vẽ cơ thể, nóng cùng Euro
» Chân dài Việt lên cơn sốt cùng Euro 2012 (kỳ 2)
» Người đẹp EURO nghịch ngợm với body painting
» Chân dài Việt lên cơn sốt cùng Euro 2012 (kỳ 1)
» Bỏng cháy Euro cùng siêu mẫu Ba Lan
» Lạ kì Euro: Người đẹp Nga lên ngôi Hoa hậu
» Georgina- 'máy bay' quyến rũ của Tom Cleverley
» Fabregas chuẩn bị Euro: Biển xanh và tình già
»

» Người mẫu Việt: Vẽ cơ thể, nóng cùng Euro » Chân dài Việt lên cơn sốt cùng Euro 2012 (kỳ 2) » Người đẹp EURO nghịch ngợm với body painting » Chân dài Việt lên cơn sốt cùng Euro 2012 (kỳ 1) » Bỏng cháy Euro cùng siêu mẫu Ba Lan » Lạ kì Euro: Người đẹp Nga lên ngôi Hoa hậu » Georgina- 'máy bay' quyến rũ của Tom Cleverley » Fabregas chuẩn bị Euro: Biển xanh và tình già » "Xé áo" CLB, siêu tiền đạo khát khao thế chỗ Drogba


Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN