• Zalo

Nghi do nợ nần, đôi vợ chồng ở Đắk Lắk uống thuốc trừ sâu tự tử

Thời sự Thứ Bảy, 14/09/2019 12:14:00 +07:00

Bà Hường qua nhà con trai thăm cháu nội thì tá hỏa phát hiện vợ chồng anh Nhật nằm chết trên giường, bên cạnh có chai thuốc trừ sâu.

Sáng 14/9, Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. 

Vào khoảng 8h cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1960, ngụ thôn 5, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) qua nhà con trai là anh Hoàng Đức Nhật (SN 1985) để thăm cháu. 

Tuy nhiên, khi bà Hường đến nơi thì cửa khóa, gọi mãi không thấy ai trả lời. Nghi chuyện chẳng lành, bà Hường nhờ mọi người phá cửa để vào nhà. 

tu-tu

Người thân đang lo hậu sự cho vợ chồng anh Nhật.

Khi phá được cửa, bà Hường tá hỏa phát hiện con trai và con dâu là chị Trần Thị Phương (SN 1996) đã chết. Tại hiện trường có chai thuốc trừ sâu. 

Hàng xóm gần nhà anh Nhật cho biết, vợ chồng anh thường đi làm ở TP.HCM và mới về nhà được vài ngày. Thời gian gần đây, 2 vợ chồng nạn nhân nợ nần nhiều không có khả năng chi trả nên đây có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Được biết, vợ chồng anh Nhật hiện có một người con trai 3 tuổi.  

Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt kiểm tra hiện trường và xác định đây là vụ tự tử. 

BÌNH ĐỊNH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghi do nợ nần, đôi vợ chồng ở Đắk Lắk uống thuốc trừ sâu tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin