Nghi can thiêu sống cả nhà đã tử vong

Thời sựThứ Tư, 20/03/2013 10:49:00 +07:00

(VTC News) – Sáng nay 20/3, ông Trần Đình Hậu,người bước đầu được cơ quan Công an nghi vấn gây ra vụ thiêu sống cả nhà ở Hải phòng đã tử vong.

(VTC News) – Sáng nay 20/3, ông Trần Đình Hậu, người bước đầu được cơ quan Công an nghi vấn gây ra vụ thiêu sống cả nhà ở Hải phòng đã tử vong. 

Như VTC News đã đưa tin, Công an TP Hải Phòng đã xác định nguyên nhân vụ cháy xảy ra hồi 20h30’ ngày 17/3, tại nhà ông Trần Đình Hậu (SN 1961) và bà Nguyễn Thị Lên (SN 1963) ở thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái (An Dương, Hải Phòng).

Nguyên nhân

do xảy ra mâu thuẫn giữa bố mẹ chồng và con dâu, con trai, ông Hậu đã dùng xăng đốt khu vực giường ngủ của ba mẹ con nạn nhân, khiến cả 6 người trong gia đình đều bị bỏng nặng.
Cháu Trần Như Ngọc, SN 2007 hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia trong tình trạng nguy kịch - Ảnh Minh Khang 

Chiều qua (ngày 19/2), cháu Trần Thị Huyền, SN 2008, mặc dù được các y bác sĩ của Viện Bỏng Quốc gia hết lòng cứu chữa nhưng cháu đã tử vong trong sự đau đớn với 90% thương tích.

Chính quyền, đoàn thể, người dân địa phương cùng thân nhân gia đình đã tổ chức lễ tang, đưa cháu Trần Thu Huyền, SN 2008 về nơi yên nghỉ cuối cùng trong sự xót xa khi cháu ra đi không có cha mẹ, không có chị, không có ông bà bên cạnh vì 5 người thân vẫn đang phải cấp cứu ở bệnh viện.

Sáng nay (20/3) ông Trần Định Hậu (53 tuổi), sau thời gian cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp – Hải Phòng, sau đó chuyển lên Bệnh viện Bỏng Quốc gia Hà Nội cứu chữa nhưng không qua khỏi và đã tử vong tại bệnh viện.

Thi thể ông Hậu được gia đình đưa về quê để tổ chức tang lễ. Sáng nay, cơ quan pháp y TP Hải Phòng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Hiện cháu Trần Như Ngọc, SN 2007 vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia trong tình trạng nguy kịch. Bà nội, mẹ và bố cháu Ngọc vẫn đang được cứu chữa tại Bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng.  
Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !