Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nghi can giết dã man chủ quán cà phê là binh nhì

Kẻ giết bà chủ quán cafe ở Long Biên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Quân khu 1 với cấp bậc binh nhì.

» Hà Nội: Kẻ sát hại dã man nữ chủ quán cà phê sa lưới
» Hà Nội: Nữ chủ quán cà phê bị sát hại giữa ban ngày


Chiều 24.8, đại tá Nguyễn Đức Chung, Phó giám đốc Công an TP.Hà Nội, cho biết đã bắt được và đang tạm giữ đối với Triệu Quân Sự (21 tuổi, thường trú xã Phú Cường, H.Đại Từ, Thái Nguyên) - nghi can chính trong vụ án cắt cổ chủ quán cà phê Hương Sen, để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Tại trụ sở công an, bước đầu Sự đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, trước thời điểm gây án, Sự chưa từng có tiền án tiền sự và đang thực hiện nghĩa vụ tại Quân khu 1 với cấp bậc binh nhì. Sự đã trốn khỏi đơn vị 10 ngày trước khi gây án. Khoảng 13 giờ 30 ngày 22.8, Sự đi xe buýt từ Bến xe Mỹ Đình sang Long Biên và có mang theo 1 dao găm kiểu gấp, dài 25 cm.

Khi tới quán cà phê Hương Sen ở số 24 ở phố Trường Lâm, Sự thấy chị Nguyễn Thị Xuân Hoa (49 tuổi, ở phố Trường Lâm, P.Đức Giang, Q.Long Biên, TP.Hà Nội) đang bán hàng một mình nên đã vào quán gọi cà phê và hoa quả để ăn uống.

Khi thấy chị Hoa đi vào nhà vệ sinh, trong quán lại không có khách nên Sự đi theo và bất ngờ dùng dao găm đâm một nhát vào cổ khiến chị Hoa tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Sự chiếm đoạt 1 chiếc nhẫn vàng ta 3 chỉ, 1 đôi hoa tai vàng tây, cùng 2 điện thoại di động và 250.000 đồng.


Trên đường lẩn trốn, Sự thuê phòng tại một nhà nghỉ ở phố Phan Văn Trường (Q.Cầu Giấy) để thay quần áo, rồi đem con dao gây án vứt xuống sông Hồng, trước khi đem 2 điện thoại cướp được bán tại một cửa hàng thuộc Q.Cầu Giấy.

Tiếp đó, Sự đi ô tô khách về Tuyên Quang và bán chiếc nhẫn cho hiệu vàng Hằng Nga (ở tổ 15, P.Tân Quang, TP.Tuyên Quang, Tuyên Quang) được 12 triệu, trước khi vòng về H.Đại Từ, Thái Nguyên để bán đôi hoa tai cho hiệu vàng Thủy Vân lấy 860.000 đồng.

Lúc 4 giờ ngày 24.8, Công an TP.Hà Nội đã bắt được Sự khi đang lẩn trốn ở Thái Nguyên. Hiện Công an TP.Hà Nội đã thu hồi được 1 điện thoại di động, 1 nhẫn vàng ta 3 chỉ, 1 đôi hoa tai là tang vật của vụ án cùng 9 triệu đồng.

Theo Thanh Niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN