Nghi bắt cóc học sinh, người phụ nữ bị dân vây đánh

Thời sựThứ Sáu, 27/10/2017 12:30:00 +07:00

Người phụ nữ cùng đồng bọn đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã bị người dân Bắc Ninh vây đánh vì nghi dùng thuốc mê bắt cóc học sinh.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin cùng đoạn clip ghi lại hình ảnh người dân đang vây đánh một người phụ nữ được cho là kẻ bắt cóc học sinh.

bat coc

Người phụ nữ bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc học sinh. (Ảnh chụp màn hình)

Theo người đăng tải clip, người phụ nữ trong clip đi cùng 2 người nữa có hành vi tẩm thuốc mê vào điện thoại để lừa và bắt cóc một nữ sinh cấp 3 ở Khu công nghiệp Quế Võ 1 (huyện Quế Võ, Bắc Ninh).

Sau đó, người phụ nữ đã bị người dân chặn bắt, còn hai người nữa phóng xe bỏ chạy. Người phụ nữ bị vây bắt đi chiếc xe máy màu trắng, hai người còn lại lái xe ô tô, cả 2 xe đều mang biển kiểm soát tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip cùng những thông tin trên đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều bày tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ và cho rằng phải trừng trị thích đáng những kẻ có hành vi bắt cóc trẻ em.

bat-coc-4-1509071774184

 Người phụ nữ bị người dân vây đánh và áp giải lên cơ quan công an. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 27/10, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) xác nhận có sự việc người dân vây đánh người phụ nữ lạ mặt trên địa bàn, tuy nhiên thông tin trên mạng xã hội không đúng hoàn toàn.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, đây là vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, không phải là bắt cóc học sinh. Đơn vị đang tạm giữ người phụ nữ xuất hiện trong clip và hai người khác để điều tra vụ việc.

Đồng thời, Công an huyện Quế Võ cũng nhắc nhở những người dân địa phương không tung tin sai sự thật gây hoang mang dư luận.

Video: Nạn nhân hoảng loạn sau khi bị dân bao vây vì nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Tĩnh

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !